.Gọi ngay

Du học New Zealand tiết kiệm

Du học New Zealand tiết kiệm

Southern Institute of Technology (SIT) đang có học bổng 20% cho tất cả các ngành học, miễn phí ký túc xá, giảm 50% Giảm 50% lệ phí thi PTE-A, miễn phí chương trình học anh văn từ 3 đến 6 tháng,.. Đây là cơ hội lớn cho các bạn sinh viên muốn du học New Zealand tiết kiệm, an toàn và hiệu quả.
Southern Institute of Technology (SIT) là một trong 20 trường Bách khoa và Học viện kỹ thuật, công nghệ lớn nhất của Chính phủ Newzealand. Trường có các cơ sở tại Christchurch, Gore, Queenstown, có khoảng 13,000 sinh viên theo học chương trình cấp văn bằng, giấy chứng nhận, chứng chỉ, cũng như đào tạo từ xa, dự bị nghề, phát triển cá nhân. SIT là một trong những đối tác bền vững và uy tín của DSS và là lựa chọn hàng đầu cho các bạn trẻ muốn du học New Zealand.

Du học New Zealand tiết kiệm với hàng loạt ưu đãi

SIT là cơ sở đào tạo có học phí gần như rẻ nhất New Zealand giúp du học sinh tiết kiệm được khoảng chi phí khá lớn. Ngoài ra, SIT sẽ giúp các du học sinh tìm được việc làm để trang trải cuộc sống cũng như học hỏi thêm kinh nghiệm, trao dồi kỹ năng từ thực tiễn. Xem thêm học phí du học New Zealand.
Tin vui cho du học sinh Việt Nam. SIT đang cấp học bổng 20% cho tất cả cá chương trình học khi bạn là là khách hàng của DSS. Chương trình áp dụng từ ngày 1 tháng 7 đến hết năm 2020.  Yêu cầu học tập và tiêu chí xét học bổng sẽ không quá khó khăn cho du học sinh. Với học bổng giá trị đi kèm cùng hàng loạt các ưu đãi khác từ trường sẽ giúp bạn thoải mái hơn trong quá trình học tập cũng như hoàn thành học phí. Kỳ nhập học gần nhất của SIT sẽ vào tháng 2 năm 2020. Nếu bạn làm hồ sơ ngay, DSS sẽ giúp bạn  nhanh chóng hoàn thành hồ sơ nhập học vào tháng 2 tới cùng với gói học bổng và ưu đãi lớn từ trường.

SIT là cơ sở đào tạo có học phí gần như rẻ nhất New Zealand
Như chia sẻ ở trên, bên cạnh học bổng trị giá 20%, bạn còn được SIT miễn phí hẳn chương trình Anh văn từ 3 đến 6 tháng khi không đủ điều kiện để học chương trình chính thức. Hơn thế nữa, trường còn hỗ trợ miễn học phí cho chương trình foundation và lệ phí ký túc xá cho du học sinh cụ thể như sau:

 • Sinh viên vào học thẳng chương trình Post Graduate Diploma ( level 8) sẽ được ở 16 tuần miễn phí và sinh viên vào học thẳng chương trình Thạc sĩ ( level 9) sẽ được ở 8 tuần miễn phí.
 • Sinh viên lấy Văn Bằng Graduate Diploma ( level 7) chuyên ngành Quản lý Sự kiện ở Queenstown sẽ được ở 12 tuần miễn phí.
 • Miễn phí thi PTE-A sau khi kết thúc khóa học tiếng Anh 26 tuần.
 • Giảm 50% lệ phí thi PTE-A lần 2 sau khi sinh viên học thêm khóa tiếng Anh tăng cường 12 tuần.
 • Đối với những sinh viên đóng học phí khóa học Tiếng Anh từ 20 tuần trở lên thì sẽ được thi PTE-A miễn phí.

Một điểm nổi bậc khác của SIT đó là khi bạn đăng ký học tại trường bạn có thể mang theo cả gia đình. Vợ hoặc chồng đi cùng được đi làm toàn thời gian và các con từ 5 tuổi đến 18 tuổi được học miễn phí như học sinh địa phương. Sau khi hoàn thành khóa học gia đình bạn có cơ hội định cư cao khi sở hữu Post Study work visa.

Khi bạn đăng ký học tại SIT bạn có thể mang theo cả gia đình cùng sang New Zealand
SIT là giải pháp tối ưu cho việc du học New Zealand tiết kiệm. Nếu bạn đang mong muốn được trải nghiệm một môi trường sống hiện đại nhưng vẫn yên bình và trong lành thì New Zealand và SIT là hai lựa chọn bạn nên cân nhắc đầu tiên.
Các dịch vụ hỗ trợ từ DSS:

 • Tư vấn các chương trình du học chính xác phù hợp với chi phí và lực học của học sinh.
 • Tổ chức các chương trình hội thảo du học – học bổng với các đại diện trường để phụ huynh và học sinh có cơ hội tiếp – xúc tìm hiểu các thông tin thiết thực về chất lượng đào tạo, môi trường học, cuộc sống sinh viên tại trường.
 • Hoàn tất hồ sơ xin thư mời và hồ sơ xét học bổng từ 50 – 100%
 • Hướng dẫn các bước chứng minh tài chính trọn gói để hoàn thiện một bộ hồ sơ đầy đủ giá trị.
 • Luyện phỏng vấn Visa các nước trước khi gửi hồ sơ vào sứ quán để học sinh và gia đình có sự chuẩn bị và hiểu rõ về hồ sơ của mình. Điều này chính là sự khác biệt của DSS giúp tỉ lệ Visa luôn đạt mức cao nhất.
 • Miễn phí dịch vụ cho những học sinh học giỏi, hồ sơ đẹp nhưng hạn chế về kinh tế
 • Hướng dẫn các thủ tục nhập học, hỗ trợ mua vé máy bay giá rẻ.
 • Cung cấp dịch vụ đưa đón sinh viên từ sân bay về nơi ở, thẻ ngân hàng sim điện thoại, , đặt nhà ở, ký túc xá hoặc gia đình bản xứ.
 • Hỗ trợ khách hàng xuyên suốt từ khi bắt đầu làm hồ sơ cho đến khi khách hàng tốt nghiệp.
 • DSS cung cấp các dịch vụ về định cư cho khách hàng sau khi hoàn thành chương trình học. (tư vấn, hoạch định lộ trình, hỗ trợ hồ sơ, …)

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Hotline: +84 28 7303 9588
Inbox fanpage: https://goo.gl/vBUvBo
Email: team@dsseducation.com
Website:www.dsseducation.com

Trả lời