.Gọi ngay

Tuyển gấp thợ sửa chữa ô tô làm việc tại Úc yêu cầu đơn giản năm 2022

Theo số liệu thu thập được từ báo cáo của Chính phủ, thì hiện tại số lượng ô tô đăng ký tại Úc là hơn 20 triệu xe. Tuy nhiên, nguồn nhân phục vụ cho ngành này thì chỉ mới đáp ứng được khoảng 2/3 nhu cầu. Điều đó đồng nghĩa với việc, đang thiếu lao động trầm trọng. Các Doanh nghiệp tại Úc sẵn sàng trả mức lương cao để chiêu mộ nhân tài. Dưới đây là thông tin cụ thể tuyển dụng thợ sửa chữa ô tô làm việc tại Úc, cùng tìm hiểu nhé! 

1. Thông tin tuyển dụng ngành xây dựng làm việc tại Úc

Được biết, trong năm 2017 số lượng tiêu thụ ô tô tại úc đạt gần 1.000.000 xe. Tăng 55% so với năm 2016 và đang có chiều hướng tăng nữa. Đây được xác nhận là một kỷ lục của thị trường ô tô trong nước từ trước tới nay.

Từ những số liệu trên cho thấy, ngành ô tô trong giai đoạn này thật sự có sức hút lớn. Điều này đồng nghĩa với việc cơ hội việc làm cao và khả năng định cư Úc lớn. Thông tin tuyển dụng thợ sửa chữa ô tô làm việc tại Úc cụ thể dưới đây:

1.1. Vị trí tuyển dụng và địa điểm làm việc

Vị trí tuyển dụng:

– Thợ sửa chữa ô tô

Địa điểm làm việc:

– Làm việc tại Sydney & NSW regions

Xem thêm: 

Tuyển bếp trưởng làm việc tại Úc với mức lương cao năm 2022

Tuyển thợ mộc làm việc tại Úc với phúc lợi cao năm 2022 

1.2. Yêu cầu tuyển dụng

– Độ tuổi: Từ 18 – 45 tuổi.

– Kinh nghiệm: Ít nhất 1 năm làm việc, trường hợp chưa có kinh nghiệm sẽ được đào tạo thêm.

– Giao tiếp tiếng anh được, trường hợp không có tiếng anh sẽ được DSS Education đào tạo cấp tốc để đạt đủ yêu cầu.

– Yêu cầu thử việc từ 1-6 tháng, mức lương nhận được là từ 85-100% tùy vào kinh nghiệm cũng như khả năng của mình.

– Tính tình siêng năng, chăm chỉ và có tinh thần cầu tiến trong công việc.

1.3. Phúc lợi được hưởng

– Thu nhập cao từ 53.900 đến 75.000 AUD tùy vào năng lực của mỗi người.

– Cơ hội định cư lâu dài tại Úc, có thể đưa gia đình, người thân học tập và làm việc tại Úc.

– Được tham gia và hưởng các phúc lợi xã hội cao của Úc (giáo dục và y tế công).

– Có lộ trình lấy thường trú nhân (PR) từ 3 năm làm việc và quốc tịch cho cả gia đình.

– Yêu cầu đơn giản, thời gian xử lý hồ sơ nhanh chóng, lộ trình visa hợp lý tùy theo điều kiện của ứng viên.

– Visa có thể nộp là: Visa 462 (1-3 năm), 500 (vừa học vừa làm 2-4 năm), visa 482 (2-4 năm có thể gia hạn), 494 (5 năm -->  nộp PR sau 3 năm--> quốc tịch), visa 186 (PR--> quốc tịch).

2. Cơ hội định cư lâu dài cho thợ sửa ô tô làm việc tại Úc

Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đang diễn ra, ngành ô tô chưa bao giờ lại phát triển mạnh đến vậy. Song đây chính là cơ hội và cũng là thách thức lớn cho đất nước. Vì vậy, Úc đang cần một lượng lớn nguồn nhân lực để phục vụ tối đa cho ngành này.

Chính phủ sẵn sàng đưa ra mức lương cao, chế độ đãi ngộ hấp dẫn và cơ hội đạt đến đỉnh cao nghề nghiệp chỉ để “thu hút” nguồn nhân lực. Không chỉ có vậy, ngành này còn nằm trong danh sách những ngành nghề ưu tiên, do vậy khả năng được định cư lâu dài cũng rất lớn. Đây sẽ là cơ hội rất lớn dành cho các bạn có ý định qua Úc làm việc.

3. Cam kết từ DSS Education khi ứng tuyển thợ sửa chữa ô tô

Không tự nhiên mà DSS Education được nhiều người tin tưởng và lựa chọn để “gửi gắm” ước mơ của mình. Được biết đến là công ty hàng đầu tại Việt Nam cung cấp các dịch vụ toàn diện về du học, định cư và đầu tư nước ngoài. Nổi bật, là đội ngũ chuyên gia bản địa giàu kinh nghiệm đến từ các nước Úc, Mỹ, Canada. Đặc biệt, có trụ sở chính được đặt tại Sydney và các văn phòng đại diện ở Hà Nội, TP. HCM.

Bên cạnh đó, DSS Education còn cam kết:

– Thu hồ sơ onshore, offshore.

– Lộ trình chi phí hợp lý.

– Hoàn tiền 100% nếu rớt.

– Được đào tạo tiếng Anh từ căn bản để đủ điều kiện nộp hồ sơ và đủ khả năng giao tiếp theo yêu cầu của chủ doanh nghiệp.

– Có cơ hội đạt học bổng tiếng anh cao.

– Tỷ lệ đậu visa cao vì DSS Education là tổ chức di trú, lao động và đào tạo Úc chuyên nghiệp uy tín hàng đầu. Đã đưa thành công nhiều lao động sửa chữa ô tô qua làm việc với mức thu nhập cao.

Xem thêm: Những khách hàng DSS Education đã nhận việc làm tại Úc

Thợ sửa chữa ô tô làm việc tại Úc đang được nhiều người hướng tới, bởi có khả năng định cư lâu dài tại Úc rất cao. Do vậy, đừng bỏ lỡ cơ hội này, hãy liên hệ ứng tuyển ngay tại DSS Education nhé. Nếu còn vấn đề thắc mắc hãy để lại bình luận phía dưới, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp.

Trả lời