.Gọi ngay

Tuyển thợ mộc làm việc tại Úc lương cao phúc lợi tốt năm 2022

Hiện tại, ngành thợ mộc làm việc tại Úc đang thiếu một lượng lớn nguồn nhân lực. Theo báo cáo về thị trường lao động tại quốc gia này, thì đang rất cần thợ mộc tại các bang như: Sydney, NSW regions,… Cùng DSS Education tìm hiểu về ngành này ngay dưới đây nhé!

1. Thông tin tuyển dụng thợ mộc làm việc tại Úc

Như bạn cũng biết, hiện tại Chính phủ Úc đang cần một lượng lớn thợ mộc có tay nghề để đáp ứng cho sự thiếu hụt lao động trầm trọng đang diễn ra. Chính vì vậy, mà những chính sách ưu đãi việc làm và định cư cũng được ưu tiên hơn so với các ngành khác. Dưới đây là thông tin cụ thể:

1.1. Vị trí tuyển dụng và địa điểm làm việc

Vị trí tuyển dụng:

– Thợ mộc

– Thợ đóng tủ

Địa điểm làm việc:

– Làm việc tại Sydney & NSW regions

Xem thêm: Tuyển bếp trưởng làm việc tại Úc với mức lương cao năm 2022

1.2. Yêu cầu tuyển dụng

Đối với thợ mộc làm việc tại Úc, yêu cầu tuyển dụng sẽ không quá khắt khe. DSS Education luôn tạo mọi điều kiện cho người lao động. Do vậy, mà khi qua Úc bạn sẽ có cơ hội trao đổi nghiệp vụ và đào tạo nâng cao tay nghề hơn.

– Độ tuổi: Từ 18 – 45 tuổi.

– Kinh nghiệm: Ít nhất 1 năm ở vị trí tương đương. Đối với trường hợp chưa có kinh nghiệm sẽ được đào tạo thêm.

– Giao tiếp tiếng anh được, trường hợp không có tiếng anh sẽ được DSS Education đào tạo cấp tốc để đạt đủ yêu cầu.

– Siêng năng, chăm chỉ, có tinh thần cầu tiến.

– Yêu cầu thử việc từ 1-6 tháng, mức lương nhận được là từ 85-100% tùy vào kinh nghiệm cũng như khả năng của mình.

Tuyen tho moc uc - Dss
Tuyển gấp thợ mộc làm việc tại Úc

1.3. Phúc lợi được hưởng

– Mức lương có thể nhận được từ 53.900 đến 75.000 AUD tùy vào kinh nghiệm của mỗi người.

– Định cư Úc lâu dài, có thể mang theo gia đình, người thân học tập và làm việc tại Úc.

– Được tham gia và hưởng các phúc lợi xã hội cao của Úc (giáo dục và y tế công).

– Có lộ trình lấy thường trú nhân (PR) từ 3 năm làm việc và quốc tịch cho cả gia đình.

– Yêu cầu đơn giản, thời gian xử lý hồ sơ nhanh chóng, lộ trình visa hợp lý tùy theo điều kiện của ứng viên.

– Visa có thể nộp là: Visa 462 (1-3 năm), 500 (vừa học vừa làm 2-4 năm), visa 482 (2-4 năm có thể gia hạn), 494 (5 năm -->  nộp PR sau 3 năm--> quốc tịch), visa 186 (PR--> quốc tịch).

2. Lý do nên chọn thợ mộc làm việc tại Úc

Theo thống kê, hiện tại ở Úc có khoảng 117600 thợ mộc và thợ đóng tủ làm việc trên khắp cả nước. Trong đó, nam giới chiếm tới 98.7% và đa số là làm việc toàn thời gian. Dưới đây là những lý do nổi bật mà bạn nên chọn ứng tuyển vào vị trí này.

– Ngành sử dụng nguồn nhân lực nhiều nhất: Nhu cầu của ngành mộc đang ở mức cần cao nhất, trong khi đó lượng nhân sự thì đang chiếm gần như thấp nhất. Chính vì sự tỷ lệ nghịch đó, mà những chính sách về việc làm và định cư cũng được ưu tiên hơn nhiều so với những ngành khác. Tỷ lệ cạnh tranh trong ngành không cao, do đó đây sẽ là cơ hội lớn dành cho bạn.

– Cơ hội việc làm và mức lương cao: Đối với ngành này thì việc cắt giảm nhân sự hay thuyên chuyển hầu như không có. Mức lương có thể nhận được là từ 53.900 đến 75.000 AUD tủy vào kinh nghiệm của mỗi người.

– Nằm trong danh sách ngành nghề ưu tiên: Nghề thợ mộc cũng có mặt trong “Danh sách Ngành nghề được ưu tiên định cư tại Úc”. Điều này đồng nghĩa với việc cơ hội việc làm phong phú và khả năng định cư ở xứ sở chuột túi rất cao.

3. Lý do nên ứng tuyển thợ mộc làm việc tại Úc ở DSS Education

DSS Education được biết đến là công ty đầu tiên cung cấp các dịch vụ toàn diện về du học, định cư và đầu tư nước ngoài. Nổi bật, là có các chuyên gia bản địa giàu kinh nghiệm tại các nước Úc, Mỹ, Canada. Đặc biệt, có trụ sở chính được đặt tại Sydney và các văn phòng đại diện ở Hà Nội, TP. HCM.

Bên cạnh đó, DSS Education còn cam kết:

– Thu hồ sơ onshore, offshore.

– Lộ trình chi phí hợp lý.

– Hoàn tiền 100% nếu rớt.

– Được đào tạo tiếng Anh từ căn bản để đủ điều kiện nộp hồ sơ và đủ khả năng giao tiếp theo yêu cầu của chủ doanh nghiệp.

– Có cơ hội đạt học bổng tiếng anh cao.

– Tỷ lệ đậu visa cao vì DSS Education là tổ chức di trú, lao động và đào tạo Úc chuyên nghiệp uy tín hàng đầu. Đã đưa thành công nhiều lao động làm việc tại Úc trong các nhà hàng khách sạn lớn và nhiều lĩnh vực khác nhau.

– Đặc biệt, DSS Education đã đưa sang Úc thành công các bạn đầu bếp làm việc với mức thu nhập cao.

Xem thêm: Những khách hàng DSS Education đã nhận việc làm tại Úc

Ngành thợ mộc đang có tiềm năng rất lớn, do vậy vị trí thợ mộc làm việc tại Úc cũng đang được khá nhiều người quan tâm. Hy vọng với những chia sẻ trên thì bạn đã hiểu hơn về ngành nghề nay. Nhanh tay ứng tuyển ngay để có cơ hội “đổi đời” nhé. Để lại bình luận hoặc liên hệ với chúng tôi nếu bạn có còn bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp!

Trả lời