.Gọi ngay

Tuyển quản lý nhà hàng khách sạn làm việc tại Úc lương cao năm 2022

Nghề quản lý nhà hàng khách sạn làm việc tại Úc không chỉ là con đường làm việc với mức thu nhập cao. Mà đây còn là cơ hội lớn cho những ai có ý định tiến tới định cư lâu dài ở đất nước này. Không chỉ vậy, môi trường chuyên nghiệp, đào tạo bài bản sẽ là nơi để bạn nâng cao tay nghề hơn. Hiện tại, DSS Education đã và đang hợp tác với các Doanh nghiệp lớn tại Úc, do đó việc tuyển dụng nguồn nhân lực được chúng tôi hỗ trợ nên không quá khắt khe. Dưới đây là thông tin tuyển dụng cho những ai có ý định “đổi đời” nhé!

1. Thông tin tuyển quản lý nhà hàng khách sạn làm việc tại Úc

Úc là một trong những Quốc gia hàng đầu trên thế giới về ngành du lịch. Do đó, mà các nhà hàng khách sạn ở đây luôn được quan tâm và đẩy mạnh. Úc luôn đưa ra mức lương cao và phúc lợi hấp dẫn, tuy nhiên vẫn rơi vào tình trạng thiếu hụt nhân lực trầm trọng. Chính vì vậy, các Doanh nghiệp đang trong quá trình đẩy mạnh tuyển dụng. Dưới đây là thông tin cụ thể:

1.1. Vị trí tuyển dụng và địa điểm làm việc

Vị trí tuyển dụng:

– Quản lý nhà hàng, khách sạn

– Trợ lý nhà hàng, khách sạn

– Quản lý khu motel

Địa điểm làm việc:

– Làm việc tại Jervis Bay (1), regional NSW

Xem thêm: 

Tuyển bếp trưởng làm việc tại Úc với mức lương cao năm 2022

Tuyển thợ mộc làm việc tại Úc với phúc lợi cao năm 2022 

1.2. Yêu cầu tuyển dụng ngành nhà hàng khách sạn

– Độ tuổi: Từ 18 – 45 tuổi.

– Kinh nghiệm: Ít nhất 2 năm làm việc ở vị trí quản lý.

– Sức khỏe phải đảm bảo tốt.

– Tiếng anh và khả năng giao tiếp tốt.

– Thử việc từ 1-6 tháng, mức lương nhận được là từ 85-100% tùy vào kinh nghiệm cũng như khả năng của mình.

– Tính tình siêng năng, chăm chỉ và có tinh thần cầu tiến trong công việc.

1.3. Phúc lợi được hưởng

– Thu nhập cao từ 53.900 đến 75.000 AUD tùy vào năng lực của mỗi người.

– Cơ hội định cư lâu dài tại Úc, có thể đưa gia đình, người thân học tập và làm việc tại Úc.

– Được tham gia và hưởng các phúc lợi xã hội cao của Úc (giáo dục và y tế công).

– Có lộ trình lấy thường trú nhân (PR) từ 3 năm làm việc và quốc tịch cho cả gia đình.

– Yêu cầu đơn giản, thời gian xử lý hồ sơ nhanh chóng, lộ trình visa hợp lý tùy theo điều kiện của ứng viên.

– Visa 462 (1-3 năm), 500 (vừa học vừa làm 2-4 năm), visa 482 (2-4 năm có thể gia hạn), 494 (5 năm -->  nộp PR sau 3 năm--> quốc tịch)

2. Cơ hội làm quản lý nhà hàng khách sạn tại Úc có dễ không?

Du lịch là một trong những ngành có tốc độ tăng trưởng cao và ổn định nhất trong những năm gần đây. Theo thống kê cho thấy, năm 2019 trên thế giới tổng lượng khách du lịch cán mốc 1,5 tỷ người, tăng 4% so với 2018. Mọi quốc gia và vùng lãnh thổ đều nhận mức tăng trưởng từ 2-8% cho ngành du lịch.

Từ những con số trên, có thể thấy rằng tiềm năng du lịch của thế giới nói chung và Úc nói riêng vẫn luôn rất lớn. Đặc biệt, khi con người đã “ăn no mặc ấm” thì nhu cầu “ăn sướng mặc sang” càng được đẩy mạnh hơn. Việc du lịch trải nghiệm ngày càng được nhiều người hưởng ứng.

Để đáp ứng được sự phát triển vượt bậc của ngành du lịch, Úc đã cần một lượng lớn nguồn nhân lực. Chính vì vậy, mà cơ hội làm quản lý nhà hàng làm việc tại Úc khá dễ dàng. Thập chí, Chính phủ nước này đã đưa ra mức lương cao cùng chế độ hưởng phúc lợi tốt để thu hút nguồn nhân lực.

3. Cam kết từ DSS Education khi ứng quản lý nhà hàng khách sạn làm việc tại Úc

DSS Education được nhiều người tin tưởng và lựa chọn vì đây là công ty hàng đầu tại Việt Nam. Chuyên cung cấp các dịch vụ toàn diện về du học, định cư và đầu tư nước ngoài. Nổi bật, là đội ngũ chuyên gia bản địa giàu kinh nghiệm đến từ các nước Úc, Mỹ, Canada. Đặc biệt, có trụ sở chính được đặt tại Sydney và các văn phòng đại diện ở Hà Nội, TP. HCM.

Bên cạnh đó, DSS Education còn cam kết:

– Thu hồ sơ onshore, offshore.

– Lộ trình chi phí hợp lý.

– Hoàn tiền 100% nếu rớt.

– Được đào tạo tiếng Anh từ căn bản để đủ điều kiện nộp hồ sơ và đủ khả năng giao tiếp theo yêu cầu của chủ doanh nghiệp.

– Có cơ hội đạt học bổng tiếng anh cao.

– Tỷ lệ đậu visa cao vì DSS Education là tổ chức di trú, lao động và đào tạo Úc chuyên nghiệp uy tín hàng đầu. Đã đưa thành công nhiều lao động qua làm việc với mức thu nhập cao.

Xem thêm: Công việc thực tế tại nhà hàng Central Coast

Quản lý nhà hàng khách sạn làm việc tại Úc đang thực sự thu hút nhiều người với mức lương cao và phúc lợi tốt. Ngoài ra, đây còn là cơ hội lớn để tiến đến định cư lâu dài ở mảnh đất “Chuột túi” này. Do vậy, đừng bỏ lỡ cơ hội này, hãy liên hệ ứng tuyển ngay tại DSS Education nhé. Nếu còn vấn đề thắc mắc hãy để lại bình luận phía dưới, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp.

Trả lời