.Gọi ngay

CHỨNG CHỈ IELTS: KHỞI ĐẦU CHO MỌI HÀNH TRÌNH TẠI NƯỚC NGOÀI

Chúc mừng chị NTTH đã xuất sắc đạt được IELTS 5.0 overall từ con số 0 sau gần 8 tháng tham gia đào tạo tại DSS English! Với số điểm này, chị đã đủ điều kiện để apply cho visa 482 nghề Farm.
chị NTTH đã xuất sắc đạt được IELTS 5.0 overall từ con số 0 sau gần 8 tháng
🗓️05/2023: chị tham gia học lớp Intermediate với thời lượng 3 buổi/tuần
🗓️08/2023: chị xuất sắc hoàn thành khóa học và chuyển tiếp tới khóa luyện thi Mocktest. Tuy nhiên vì lý do cá nhân, chị tạm hoãn việc học.
🗓️01/2024: chị quay trở tại với DSS English, tập trung ôn luyện để tham gia thi vào ngày 02/06/2024!
🤩04/06/2024: chị nhận về kết quả 5.0 IELTS!
📌 Để đạt được kết quả ngoạn mục chỉ trong thời gian đào tạo ngắn, vậy điều gì làm nên sự khác biệt tại DSS?
1️⃣ NTTH đã chứng minh sự đầu tư của mình là hoàn toàn đáng giá. Với sự hỗ trợ chuyên sâu từ giáo viên và sự nỗ lực không ngừng, NTTH đã vượt qua mọi thách thức để đạt được điểm IELTS ấn tượng.
2️⃣ DSS không chỉ đơn thuần đào tạo ngôn ngữ mà còn đồng hành trên hành trình chinh phục giấc mơ di trú nước ngoài cho học viên. Sự tận tâm, chuyên nghiệp, và chất lượng của DSS đã tạo nên thành công đáng kinh ngạc cho NTTH.
3️⃣ DSS Group đã thành lập nên “DSS English & Skill training” riêng biệt có giấy phép tại Việt Nam và có hệ thống cơ sở đào tạo theo chuẩn của Bộ Di Trú Úc để đào tạo nâng cao kỹ năng đạt chuẩn thi đánh giá tay nghề Úc (Skill Assessment) và tiếng anh IELTS/PTE cho khách hàng của DSS.
4️⃣ Ngoài ra, DSS Group cũng đồng sở hữu Học viện MD College of Australia để chuẩn hóa lộ trình học tập và làm việc thành công cho toàn bộ học viên ngay từ Việt Nam.
5️⃣ Tại DSS không chỉ giúp học viên làm quen với cấu trúc đề thi mà còn tập trung vào việc áp dụng kiến thức vào các tình huống thực tế, giúp họ tự tin hơn khi đối diện với bài thi, chú trọng kỹ năng ứng dụng vào trong cuộc sống.
👉Đây là một câu chuyện thành công và đầy cảm hứng cho các học viên tại DSS.
💕 Được tận mắt chứng kiến những học viên của mình thành công, có được cuộc sống tốt đẹp hơn chính là điều hạnh phúc nhất đối với những người làm dịch vụ như DSS Group.
👉 Nếu bạn cũng đang tìm kiếm một nơi đào tạo chất lượng để nâng cao khả năng tiếng Anh của mình, DSS chính là sự lựa chọn đúng đắn
☎ Hãy đồng hành cùng DSS để viết nên câu chuyện thành công của bạn!

Trả lời