.Gọi ngay

CHỨNG CHỈ PTE 43: KHỞI ĐẦU CHUẨN BỊ CHO HÀNH TRÌNH TẠI ÚC

🎉 CHỨNG CHỈ PTE 43: KHỞI ĐẦU CHUẨN BỊ CHO HÀNH TRÌNH TẠI ÚC

Phòng đào tạo Tiếng Anh DSS GROUP chúc mừng Khách hàng H.H.L hoàn thành phần thi lấy chứng chỉ PTE với điểm số 43 Overall và các band điểm đều đạt trên 30.

Quá trình đào tạo và đồng hành hỗ trợ để anh L thi đạt chứng chỉ PTE 43

Với điểm số này, anh L đã vượt qua kì thi xuất sắc và sẵn sàng cho bước tiếp theo trong quá trình hoàn thiện hồ sơ diện Visa 482 đi Úc với nghề Chế biến thịt.

Kết quả này thật sự xứng đáng cho hơn 4 tháng kiên trì luyện tập không ngừng, cùng sự dẫn dắt tận tình của cô Hân và cô Dương.

Quá trình đào tạo và đồng hành hỗ trợ để anh L thi đạt chứng chỉ PTE 43

💕 Sau khi nhận được kết quả thi PTE đạt điểm Score 43, anh L còn viết hẳn 1 bức thư cảm ơn đến DSS GROUP, với nội dung như sau:

– “Target L đặt ra là thi đạt PTE 36, nhưng khi nhận được kết quả PTE 43, hạnh phúc như vỡ oà và không tin vào mắt mình đó là sự thật, không có ngôn từ nào có thể diễn tả cảm xúc lúc đó, thật tuyệt vời
– Để có được kết quả thi như ngày hôm nay là nhờ:
Ban giám đốc công ty luôn tạo điều kiện, môi trường tốt nhất cho L và cho tất cả khách hàng của công ty được học tập và rèn luyện để đạt được kết quả tốt nhất. Đặc biệt là chị Tổng giám đốc Nguyễn Lê Vân luôn ân cần quan tâm, giúp đỡ và có những định hướng quyết định…kịp thời cho khách hàng. Là 1 lãnh đạo có tài, tâm và có tầm.
– Lãnh đạo, đội ngũ giáo viên chất lượng cao, nhiều kinh nghiệm và tận tâm nhiệt tình trong công tác đào tạo, luôn tìm tòi phát triển nhiều phương pháp dạy mới và phù hợp để rút ngắn thời gian đào tạo. Hiện tại L tin chắc với PTE Target 36 học viên có thể đạt được trong thời gian đào tạo 2 đến 3 tháng.
– Lãnh đạo và nhân viên phòng chăm sóc khách hàng luôn sâu sát, nhiệt tình chăm sóc chu đáo mọi khách hàng.
– Lãnh đạo, ban quản lý ký túc xá luôn tạo điều kiện tốt nhất về cơ sở vật chất cho học viên sinh hoạt và môi trường học tập yên tĩnh, ngôi nhà chung ký túc xá như 1 gia đình thứ 2 chan hoà tình yêu thương, ấm áp tình người.
– Anh chị em học viên VISA 482 đơn Chế biến thịt cùng luyện thi PTE, đã hỗ trợ L rất nhiều.
– Bằng lá thư này, L xin chân thành cảm ơn sau sắc đến Ban giám đốc, lãnh đạo các phòng ban, giáo viên, nhân viên công ty và anh chị em VISA 482 Chế biến thịt ở ký túc xá. Với xã hội rộng lớn, hữu duyên mới gặp nhau, vậy nên hãy cho nhau những điều tốt đẹp nhất có thể. “

Anh H.H.L Viêt thư cảm ơn đến DSS Group

📌 Quả thật, đó là một bức thư cảm ơn rất chân thành và đầy cảm xúc từ Anh H.H.L. Điều này cho thấy sự đánh giá cao và lòng biết ơn sâu sắc của anh đối với sự hỗ trợ và đồng hành từ DSS GROUP trong quá trình chuẩn bị cho kỳ thi PTE và hành trình đi Úc sắp tới.

Việc nhận được kết quả cao hơn mong đợi cũng là một minh chứng rõ ràng cho sự nỗ lực và hỗ trợ đầy đủ từ phòng đào tạo Tiếng Anh DSS. Điều này cũng thể hiện sức mạnh của việc có một môi trường học tập tích cực và đội ngũ giáo viên tận tâm.

Chúc mừng Anh H.H.L về thành công này, và hy vọng rằng những bước đường sắp tới của anh sẽ thật dễ dàng.
……………………………………………………………..
👉 Nếu bạn cũng đang tìm kiếm một nơi đào tạo chất lượng để nâng cao khả năng tiếng Anh của mình, DSS chính là sự lựa chọn đúng đắn
☎ Hãy đồng hành cùng DSS để viết nên câu chuyện thành công của bạn!

Trả lời