.Gọi ngay

Cơ hội định cư tại Úc mở rộng với nghề đầu bếp

Du học nghề đầu bếp với mục tiêu định cư lâu dài tại Úc ngày càng trở nên phổ biến. Du học sinh Việt Nam đang có nhiều cơ hội khi nghề đầu bếp được thêm vào danh sách người nhập cư có tay nghề cao. Cùng tổ chức giáo dục và di trú Quốc tế DSS Education & Immigration tìm hiểu thêm về cơ hội mới về định cư tại Úc với nghề đầu bếp nhé. 

22 ngành mới được thêm vào danh sách định cư ưu tiên tại Úc

Ngày 22/6 vừa qua, bộ trưởng di trú Alex Hawke đã công bố thêm 22 ngành nghề được ưu tiên trong danh sách ưu tiên người nhập cư có tay nghề cao. Trong đó, nghề đầu bếp có tay nghề cao được được thêm vào danh sách. Danh sách các ngành nghề mới được phát triển với sự giúp đỡ và phản hồi tốt từ các bên liên quan đến doanh nghiệp ở Úc. Ông Hawke phát biểu: “Chính phủ Morrison sẽ tiếp tục hỗ trợ các doanh nghiệp ở Úc, thông qua chính sách nhập cư lao động có tay nghề cao. Đây là một động cơ phát triển mới cho nền kinh tế quốc gia của chúng tôi”.

 

Đại dịch covid giúp định cư tại Úc bằng nghề đầu bếp

Cơ hội rộng mở với nghề đầu bếp

Chủ tịch Liên đoàn Ẩm thực Úc Karen Doyle rất hoan nghênh việc bổ sung nghề đầu bếp vào danh sách ưu tiên được nhập cư. Khi đại dịch Covid kéo dài gần 2 năm, ngành du lịch, khách sạn và ẩm thực ở Úc bị ảnh hưởng nặng nề. Đồng thời, các biện pháp đóng cửa biên giới làm các khách sạn thiếu hụt lượng lớn đầu bếp tay nghề cao và các nghề liên quan khác.

Nhờ chính sách này này, cơ hội học tập và định cư tại Úc đã mở rộng hơn hết với các bạn muốn du học nghề đầu bếp.

Nếu bạn đáp ứng đủ các tiêu chí của nghề bếp thì sẽ được tiến cử phỏng vấn trực tiếp với các chủ sử dụng lao động tại Úc. Mức lương trung bình lên tới 50.000 AUD/1 năm. Hợp đồng lao động kéo dài trên 4 năm với các vị trí nghề bếp có tay nghề cao.

Đây là cơ hội tốt nhất để các lao động trẻ Việt Nam có thể làm việc chuyên nghiệp với mức thu nhập cực tốt ở nước ngoài .Úc hiện đang có môi trường làm việc và sinh sống lý tưởng, được ghi nhận là Top quốc gia hạnh phúc hàng đầu thế giới.

Tham khảo:

Các chương trình định cư tại Úc nổi bật

Cơ hội nhận Visa định cư tại Úc theo diện nghề nghiệp

Tuyển sinh du học nghề Úc ngành Nhà hàng khách sạn – cơ hội định cư tại Úc

Học nghề đầu bếp tại trường Le cordon bleu ở Úc

Thực hiện ước mơ định cư ÚC bằng nghề đầu bếp cùng DSS Education

Mới đây, DSS Education đã tổ chức buổi tọa đàm trực tiếp giữa các chủ doanh nghiệp Úc, Canada với các các cơ sở giáo dục nghề trong nướ. Buổi hội thảo có giới thiệu rất nhiều nơi làm việc hàng đầu trong nghề đầu bếp tại Úc, Canada. Qua đó, chúng tôi cũng bàn luận thêm về vấn đề việc làm sau tốt nghiệp để mang đến những giải pháp trực diện, thiết thực nhất cho học viên.

Nghề đầu bếp tại Úc, Canada hiện đang được được chúng tôi chú trọng đào tạo  với chương trình đầy đủ các kỹ năng, kiến thức lý thuyết, kiến thức làm nghề phong phú, hơn cả DSS sẽ cam kết đầu ra giúp học viên có đủ năng lực đảm đương các vị trí việc làm thích hợp tại những khách sạn, nhà hàng danh tiếng và liên kết với các doanh nghiệp để đảm bảo cơ hội nghề nghiệp rộng mở sau khi tốt nghiệp. 

DSS education giúp bạn học nghề đầu bếp bằng cách nào?

DSS Education giúp các bạn tìm hiểu về thông tin cơ hội việc làm và cung cấp các chương trình đào tạo trục tiếp phù hợp nhất với từng đối tượng.

Nếu bạn chưa biết bắt đầu từ đâu, DSS Education cung cấp:

  • Chương trình tư vấn, du học nghề đầu bếp TRỌN GÓI bao gồm tất cả các chi phí.
  • Học viên được hỗ trợ, chăm sóc, hướng dẫn từ đầu đến cuối. Ngay từ khi khởi tạo hồ sơ đến khi tốt nghiệp.
  • Theo sát, hỗ trợ toàn diện: chọn ngành, chọn trường, định hướng lộ trình, lựa chọn nơi ở, nơi làm việc.
  • Đặc biệt là tư vấn miễn phí lộ trình định cư sau khi tốt nghiệp. Khi đến với DSS bạn sẽ không cần phải lo lắng thêm bất kỳ điều gì.

Nghề đầu bếp đang dần thành nghề được ưu tiên hơn bao giờ hết. Nếu còn đang tìm kiếm cơ hội để phát triển bản thân thì đây cũng là hướng đi mới ít cạnh tranh và hiệu quả trong năm 2021-2022.

DSS Education luôn nỗ lực mang đến các chương trình dạy nghề với chất lượng cao và phát huy hết tiềm năng của học viên. Bạn quan tâm tới chương trình đào tạo học nghề đầu bếp, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tốt nhất.

Trả lời