.Gọi ngay

DSS Education ký kết hợp tác cùng SaigonTourist

Ngày 19/7/2022 vừa qua, buổi lễ ký kết hợp tác giữa DSS Education cùng Trường Trung cấp Du lịch và Khách sạn SaigonTourist đã được diễn ra ngay trong ngày hội việc làm. Sự kiện này sẽ là tiền đề cho việc hợp tác đào tạo và phát triển của hai đơn vị.

Trong buổi lễ ngày đó cũng đồng thời diễn ra ngày hội việc làm, quy tụ nhiều Brand lớn như: Hospitality như Majestic, Caravelle, Lemeridien,… được tổ chức tại trường SaigonTourist. DSS Education vinh dự là một trong những đơn vị có mặt tại sự kiện.

Gian hàng trưng bày của DSS Education được đặt tại ngày hội nhận được sự quan tâm của rất nhiều bạn sinh viên. Đội ngũ nhân viên đã hết mình tư vấn và nhiệt tình trả lời hết các câu hỏi về công việc tại Úc nhằm mang đến cái nhìn thiết thực nhất các bạn.

Nội dung buổi ký kết hợp tác

Đặc biệt nhất, ngay trong ngày hôm đó cả hai đơn vị đã cùng quyết định đi đến ký kết thống nhất hợp tác 2 bên. Với mục tiêu tạo điều kiện thuận lợi cho cả hai bên trong công tác đào tạo. Cụ thể:

– Tạo ra những cơ hội công việc, nghề nghiệp tốt trong tương lai cho các bạn sinh viên trường.

– Hướng sinh viên đến những công việc phù hợp với bản thân cùng mức thu nhập cao và định cư lâu dài tại Úc.

– Nhằm để các bạn sinh viên hiểu rõ hơn về những công việc tại Úc.

Thành phần tham dự buổi lễ

– Đại diện DSS Education:

  • Chị Daisy Nguyễn: CEO DSS Education
  • Anh Hoàng Biên: Luật sư DSS Education

– Đại diện trường:

  • Chị Nguyễn Thị Mỹ Vân: Hiệu trưởng trường SaigonTourist

Cùng tất cả những khách mời hai bên đều có mặt trong buổi lễ ngày hôm đó.

Cả hai đơn vị đều bày tỏ niềm vui và tin tưởng về sự hợp tác lâu dài, cũng như hy vọng hai bên sẽ tận dụng tốt những thế mạnh của nhau để mang đến những giá trị thiết thực cho doanh nghiệp, xã hội.

Hy vọng rằng, trong tương lai, DSS Education sẽ có những bước phát triển vượt trội hơn nữa, nhằm mang đến những cơ hội tốt nhất cho những người quan tâm tới Úc

DSS Education ký kết hợp tác cùng SaigonTourist
DSS Education ký kết hợp tác cùng SaigonTourist

Trả lời