.Gọi ngay

DSS Education ký kết hợp tác cùng trường Trung cấp Nghề Lý Tự Trọng

Vừa qua, DSS Education đã có buổi gặp gỡ và ký kết hợp tác cùng Trường Trung cấp Nghề Lý Tự Trọng về chương trình lao động việc làm tại Úc. Cụ thể:

Thông tin buổi lễ ký kết

Ngày 3/7/2022, buổi lễ ký kết hợp tác đã chính thức được diễn ra thành công tốt đẹp dưới sự chứng kiến của các khách mời và đại diện 2 đơn vị gồm:

– DSS Education: Công ty hàng đầu cung cấp các dịch vụ toàn diện về du học, định cư và đầu tư nước ngoài.

– Trường Trung cấp Nghề Lý Tự Trọng: Trường công lập đào tạo nguồn nhân lực hàng đầu Việt Nam.

– Mục đích buổi lễ ký kết: Nhằm hợp tác đào tạo – tạo cơ hội thực tập, làm việc tại Úc và các nước phát triển khác cho sinh viên.

Sau một thời gian tìm hiểu và thảo luận, cả đôi bên đã thống nhất đi tới liên kết hợp tác, cùng nhau tiến đến những mục tiêu chung phát triển lâu dài về chương trình lao động và việc làm tại Úc.

Thành phần tham dự buổi lễ ký kết

Có mặt trong buổi lễ ký kết ngày hôm đó, là sự hiện diện của khách mời và các cấp lãnh đạo hai đơn vị, cụ thể:

Về phía DSS Education với sự có mặt của:

– Ông Hoàng Sỹ Biên – Phó giám đốc DSS Education.

– Cùng một số anh chị đại diện Ban lãnh đạo công ty.

Về phía Trường Trung cấp Nghề Lý Tự Trọng với sự có mặt của: 

– Ông Trần Đình Long – Hiệu trưởng Trường Trung cấp Nghề Lý Tự Trọng.

– Cùng một số thầy cô đại diện Ban lãnh đạo nhà trường.

Bản thỏa thuận hợp tác này là cơ sở quan trọng cho sự hợp tác bền vững và lâu dài. Góp phần tích cực vào thúc đẩy sự tăng trưởng mạnh mẽ của đôi bên. Đồng thời, giúp cho các bạn sinh viên tiếp cận các chương trình lao động và việc làm tại Úc một cách dễ dàng hơn.

Một lần nữa, xin chúc mừng DSS Education và Trường Trung cấp Nghề Lý Tự Trọng đã có buổi ký kết diễn ra thành công tốt đẹp. Đây chắc chắn sẽ là một “cánh cửa” khởi đầu cho những bước phát triển bùng nổ trong tương lai.

DSS Education tự hào là đơn vị cung cấp các dịch vụ toàn diện về du học, định cư và đầu tư nước ngoài. Hợp tác cùng các chuyên gia bản địa giàu kinh nghiệm tại các nước Úc, Mỹ, Canada. Đặc biệt, có trụ sở chính được đặt tại Sydney và các văn phòng đại diện ở Hà Nội, TP. HCM. Hứa hẹn sẽ “điểm tựa” chắc chắn để các bạn thực hiện hóa giấc mơ của mình.

Trả lời