.Gọi ngay

DSS GROUP khai trương văn phòng địa diện mới và ký kết hợp tác chiến lược với trung tâm GDNN & GDTX tại thị xã Quảng Yên tỉnh Quảng Ninh

Lãnh đạo DSS Group cùng Lãnh đạo Trung tâm GGNN & GDTX thị xã Quảng Yên khai mạc buổi lễ

Quảng Yên, Quảng Ninh – Ngày 15 tháng 6 năm 2024, tại thị xã Quảng Yên, tỉnh Quảng Ninh đã diễn ra Lễ khai trương Văn phòng Quảng Ninh của DSS Group và lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa DSS Group và Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp và Giáo dục thường xuyên (GDNN & GDTX) thị xã Quảng Yên. Sự kiện thu hút sự tham gia của nhiều lãnh đạo cấp cao và đối tác quan trọng, đánh dấu bước phát triển mới của DSS Group trong việc mở rộng và nâng cao chất lượng dịch vụ.

Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của các nhiều vị khách mời đặc biệt:

  • Ông Đào Trọng Độ – Vụ trưởng Đào tạo thường xuyên, Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp, Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội
  • Ông Dương Văn Hào – Phó Chủ tịch UBND Thị xã Quảng Yên, tỉnh Quảng Ninh
  • Ông Nguyễn Thanh Tuấn – Trưởng phòng Giáo dục nghề, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội
  • Ông Nguyễn Thanh Minh – Hiệu trưởng Trung tâm GDNN & GDTX Thị xã Quảng Yên tỉnh Quảng Ninh

Buổi lễ khai trương Văn phòng DSS Group Quảng Ninh là dấu mốc quan trọng trong việc mở rộng và phát triển của DSS Group, một công ty hàng đầu trong lĩnh vực du học, lao động và định cư quốc tế. Văn phòng mới tại Quảng Ninh sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ học viên và khách hàng khu vực phía Bắc, đặc biệt là tại tỉnh Quảng Ninh.

Cùng với lễ khai trương, DSS Group đã ký kết hợp tác chiến lược với Trung tâm GDNN & GDTX thị xã Quảng Yên. Sự hợp tác này nhằm nâng cao chất lượng giáo dục nghề nghiệp và tạo điều kiện thuận lợi cho học viên trong việc tiếp cận các chương trình đào tạo chất lượng cao, cũng như mở rộng cơ hội du học và làm việc tại các quốc gia phát triển như Úc và Canada.

Bà Daisy Nguyễn CEO/Founder DSS Group ký kết cùng Ông Nguyễn Thanh Minh – Hiệu trưởng Trung tâm GDNN & GDTX Thị xã Quảng Yên tỉnh Quảng Ninh

Về phía Trung tâm GDNN & GDTX, ông Nguyễn Thanh Minh – Hiệu trưởng Trung tâm GDNN & GDTX Thị xã Quảng Yên, tỉnh Quảng Ninh, đã bày tỏ sự tin tưởng vào sự hợp tác này. Ông Minh khẳng định sẽ cùng DSS Group nỗ lực mang lại những chương trình đào tạo chất lượng cao, đáp ứng yêu cầu của thị trường lao động quốc tế.

Phát biểu tại buổi lễ sau khi cắt băng khánh thành văn phòng mới, Bà Daisy Nguyễn CEO & Founder DSS Group nhấn mạnh tầm quan trọng của việc mở rộng mạng lưới văn phòng tại Quảng Ninh, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về du học, lao động và định cư tại các quốc gia phát triển như Úc và Canada. Đồng thời, DSS Group cam kết cung cấp các dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp và toàn diện, giúp học viên chuẩn bị kỹ năng, tư duy và bản lĩnh để vươn lên thành công trong môi trường quốc tế đầy cạnh tranh. DSS Group sở hữu hệ thống đào tạo theo tiêu chuẩn của Bộ Di trú Úc nhằm tìm kiếm, rèn luyện nâng cao kỹ năng đạt chuẩn thi đánh giá tay nghề Australia (Skill Assessment) và tiếng Anh IELTS/PTE cho những người muốn di trú và lao động tại Australia.

Bà Daisy Nguyễn CEO/Founder DSS Group cùng Lãnh đạo cắt băng khai trương văn phòng mới tại Quảng Yên, Quảng Ninh

Đặc biệt, tại sự kiện, DSS Group đã trao tặng 5 suất học bổng trị giá 3,000 USD cho các học viên xuất sắc. Đây là một phần trong cam kết của DSS Group trong việc hỗ trợ và phát triển tài năng trẻ, giúp các em có thêm điều kiện và động lực để theo đuổi ước mơ học tập và làm việc tại môi trường quốc tế.

Lãnh đạo DSS Group cùng lãnh đạo Trung tâm chụp hình kĩ niệm buổi lễ khai trương văn phòng mới và ký kết hợp tác

Lễ khai trương và ký kết hợp tác diễn ra thành công tốt đẹp, đánh dấu bước khởi đầu mới cho sự phát triển và hợp tác bền vững giữa DSS Group và các đối tác tại Quảng Ninh. Sự kiện không chỉ đánh dấu sự mở rộng của DSS Group mà còn khẳng định cam kết của công ty trong việc nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo, mang lại những giá trị thiết thực cho học viên và khách hàng.

Kết thúc buổi lễ, các đại biểu và khách mời đã tham quan văn phòng mới của DSS Group và cùng tham dự tiệc chiêu đãi, thể hiện tinh thần hợp tác và phát triển bền vững giữa các bên.

Sự kiện khai trương và lễ ký kết hợp tác chiến lược này không chỉ mở ra một chương mới trong hành trình phát triển của DSS Group mà còn hứa hẹn mang đến nhiều cơ hội và thành công mới cho học viên, đối tác và toàn bộ cộng đồng.

 

Trả lời