.Gọi ngay

DSS GROUP Liên tiếp trao nhiều suất học bổng đến HSSV tài năng vượt khó

“Khoảnh khắc nhận được học bổng” là những khoảnh khắc đầy ý nghĩa và đáng nhớ, không chỉ đối với các em nhận được học bổng mà còn đối với những người tặng và những người chứng kiến.

Cùng DSS Group nhìn lại những khoảnh khắc tôn vinh sự nỗ lực và thành tựu của các học sinh, sinh viên vượt khó và cũng là dịp để chúng ta cùng nhau chia sẻ niềm vui và hy vọng của thế hệ tương lai.

  • DSS GROUP Là tổ chức Giáo dục và Di trú quốc tế, được cấp phép và quản lý bởi Bộ Di trú Úc với mã số MARN 1684393 (đây là mã số đăng ký Bộ di trú Úc cấp cho agent đủ tiêu chuẩn được quyền tư vấn lĩnh vực cho khách hàng).
  • DSS Group hoạt động tại Việt Nam theo giấy phép tư vấn du học số 3213/GDĐT-TC ngày 11/9/2019 của Sở Giáo dục & Đào tạo TP. Hồ Chí Minh cùng giấy phép đào tạo ngoại ngữ số 64/QĐ-SGDĐT ngày 09/02/2023 của Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố Cần Thơ.

 

Với sứ mệnh của 1 đơn vị đi đầu trong lịch vực Giáo dục và Di trú quốc tế, DSS GROUP tin rằng việc đầu tư vào giáo dục là đầu tư vào tương lai, và chúng tôi luôn ủng hộ những hoạt động tôn vinh và khuyến khích sự nghiệp học tập của các bạn trẻ.

Chiều ngày 12/08/2023, DSS Group cùng Trường Cao đẳng Nghề MD College (Úc) đã phối hợp với Đoàn Thanh niên trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn tổ chức chương trình hướng nghiệp “Du học và Định hướng nghề Quốc tế: Hiểu đúng, chọn trúng!”.
🌟 Tại sự kiện này, DSS Group đã trao một suất học bổng  toàn phần đầu ra IELTS Hackers 7.5+ trị giá 5.000 USD đạt mục tiêu IELTS 7.5+ cho học sinh vượt khó học tốt của trường.
DSS Group chia sẽ phần mềm IELTS Hackers và trao học bổng toàn phần đầu ra IELTS Hackers 7.5+ trị giá 5.000 USD đạt mục tiêu IELTS 7.5+ cho học sinh vượt khó học tốt của trường
🌟 Trò chuyện cùng phụ huynh và học sinh, Ms Daisy Nguyễn – CEO DSS GroupMr Sam Samir – Chủ tịch HĐQT MD College Úc đã có những chia sẻ quý báu giúp các bạn trẻ định hướng kế hoạch rõ ràng trong tương lai:
– Cách lựa chọn ngành, chọn trường phù hợp với sở thích và năng lực
– Bí quyết săn tìm những suất học bổng toàn phần tại những trường Đại học hàng đầu thế giới.
– Cơ hội nghề nghiệp và xu hướng thị trường nguồn nhân lực quốc tế, để có thể xây dựng những kế hoạch “dài hơi”, chinh phục những công việc “đắt giá” tại Úc và Canada.

 

Vào ngày 29/9, tại Lễ Khai giảng năm học 2023 – 2024 của Trường Cao đẳng Nghề Cần Thơ, ông Trần Quý Đôn – Phó Tổng Giám đốc DSS Group đã trao 4 suất học bổng IELTS, mỗi suất trị giá trị giá 5000 USD cho các sinh viên tiêu biểu.
Ông Trần Quý Đôn – Phó Tổng Giám đốc DSS Group trao 4 suất học bổng IELTS Hackers, mỗi suất trị giá trị giá 5000 USD cho các sinh viên tiêu biểu
  • Là một tổ chức giáo dục, lao động và di trú quốc tế với hơn 10 văn phòng đại diện, đặt tại Úc, Canada, Việt Nam, hơn ai hết, DSS Group hiểu rõ vai trò của tiếng Anh đối với cơ hội việc làm và đường hướng phát triển của mỗi người. DSS Group cũng hiểu rằng, chi phí học và thi để chinh phục mục tiêu IELTS hẳn là một con số không hề nhỏ với nhiều sĩ tử.
Do đó, với những suất học bổng được trao đi, DSS Group muốn trở thành “bệ đỡ” cho tinh thần hiếu học và hành trình chinh phục tiếng Anh của các bạn sinh viên, từ đó, mở cánh cửa hội nhập quốc tế và chinh phục những ước mơ vươn xa.

Ngày 19/03/2024 vừa qua trong chương trình : ” Lễ công bố quyết định và trao giấy chứng nhận trường đạt tiêu chuẩn kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục tại Trà Vinh

Thầy Alex, đại diện DSS Group đã gửi tài trợ học bổng IELTS Hackers trị giá 400 triệu đồng cho HSSV Trường Cao đẳng nghề Trà Vinh nhằm đồng hành và hỗ trợ cho hành trình học tập và phát triển cá nhân của các bạn trẻ.

Thầy Alex, đại diện DSS Group gửi tài trợ học bổng IELTS Hackers trị giá 400 triệu đồng cho HSSV trường Cao đẳng nghề Trà Vinh

Ngày (24/03/2024), CEO của DSS GroupDaisy Nguyen đã có dịp tham dự Chung Kết Cuộc Thi Tài Năng Anh Ngữ Nghệ An 2024 – một sự kiện được tổ chức bởi Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Nghệ An cùng Học viện Đào tạo ICE. Đây là một chương trình tôn vinh và khuyến khích sự phát triển của các tài năng trẻ trong lĩnh vực Anh Ngữ.

  • Bà Daisy Nguyen cũng chia sẻ thêm về Bộ tài liệu và phần mềm IELTS Hackers, 1 dự án đào tạo do đội ngũ chuyên gia DSS Group xây dựng kết hợp với trí thông minh nhân tạo hợp tác cùng trường Đại Học Lạc Hồng.
  • IELTS Hackers giúp cho các bạn mới học Tiếng Anh rèn luyện phương pháp, hiểu được cách thức làm bài chi tiết ở cả 4 kĩ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết một cách tốt nhất.

DSS Group tiếp tục tài trợ 3 Học Bổng IELTS Hackers, mỗi học bổng Trị Giá 3000 USD cho các em học sinh xuất sắc nhất, nhằm đồng hành và hỗ trợ cho hành trình học tập và phát triển cá nhân của các em.

Ms Daisy Nguyễn – CEO DSS Group trao học bổng IELTS Hackers trị giá 3000$ cho các em học sinh xuất sắc với tinh thần vượt khó

 

Tối ngày 17/4/2024, tại Nhà hát Trưng Vương thành phố Đà Nẵng, Đoàn Thanh niên-Hội Sinh viên Đại học Đà Nẵng (ĐHĐN) tổ chức Chung kết Cuộc thi “Đại sứ Sinh viên ĐHĐN Miss & Mr UD-2024” với chủ đề “Hành trình hướng tới tương lai” (Journey to the future).

Cuộc thi nhằm tạo điều kiện cho sinh viên ĐHĐN phát triển toàn diện, thể hiện hình ảnh của lớp sinh viên thời đại mới, góp phần tỏa sáng những “bông hoa 5 tốt” (Đạo đức tốt, Học tập tốt, Thể lực tốt, Tình nguyện tốt, Hội nhập tốt), sẵn sàng hướng tới “công dân toàn cầu”.

Tại sự kiện này DSS GROUP rất vinh dự trở thành nhà tài trợ Vàng cho Cuộc thi “Đại sứ Sinh viên Miss & Mr UD” năm 2024. DSS rất hi vọng với sự đóng góp này, phần nào đó giúp nâng cao chất lượng của cuộc thi, tạo ra cơ hội tuyệt vời cho các thí sinh để tỏa sáng.

Ngoài ra DSS Group còn trao thêm các phần quà Đại sứ MISS UD & MR UD giá trị, cùng học 2 suất học bổng toàn phần Tiếng Anh IELTS HACKERS, mỗi suất học bổng Trị Giá 5000 USD

Ms Daisy Nguyễn – CEO DSS Group trao giải thưởng và học bổng toàn phần IELTS Hackers cho các thí sinh đạt giải

Với những hỗ trợ  suất học bổng được trao đi, DSS Group hy vọng rằng những học bổng này sẽ trở thành bước đệm cho các em để tiến xa hơn trên con đường học tập và phát triển cá nhân. Suất học bổng không chỉ đơn giản là một phần thưởng cho những thành tựu đã đạt được, mà còn là một cơ hội vàng để khẳng định bản thân, xây dựng nền tảng kiến thức và kỹ năng cần thiết cho tương lai.

Hy vọng rằng các em sẽ sử dụng cơ hội này một cách sáng tạo và tích cực, để không chỉ làm giàu kiến thức mà còn phát triển nhân cách và tinh thần trách nhiệm. Các em có thể tận dụng thời gian và nguồn lực được hỗ trợ để chinh phục những mục tiêu lớn hơn, đặt ra những ước mơ cao cả và không ngừng phấn đấu với sự cố gắng và kiên nhẫn.

Ngoài ra, DSS Group cũng mong rằng các em sẽ truyền cảm hứng cho các bạn trẻ khác trong cộng đồng, khuyến khích họ học tập và phát triển bản thân. Bằng cách chia sẻ những thành công và trải nghiệm, các em có thể trở thành nguồn động viên và mẫu gương tích cực cho những bạn khác, giúp lan tỏa lẽ sống ý nghĩa và giá trị của việc học hành và cống hiến trong xã hội.

 

Không chỉ trao học bổng cho các em học sinh – sinh viên. DSS Group còn trao nhiều giá trị cho giáo viên, giảng viên của các Trường học.

Sáng ngày 19/04/2024, DSS Group hợp tác cùng Trường Cao Đẳng Nghề Đà Nẵng, đã Khai giảng khoá IELTS HACKERS hoàn toàn miễn phí cam kết đầu ra B1-B2 dành cho các giảng viên tại Trường Cao Đẳng Nghề Đà Nẵng.

Thầy Alex, Giám đốc đào tạo Anh Ngữ tại DSS Group, đã trực tiếp đứng lớp để hỗ trợ các giảng viên tại Trường Cao đẳng Nghề Đà Nẵng trong khoá IELTS HACKERS. Sự hỗ trợ và đồng hành của thầy không chỉ mang lại sự tự tin cho các giảng viên trong quá trình học, nâng cao kiến thức Anh Ngữ giá trị mà còn truyền cảm hứng tạo ra một lớp học tích cực và sôi nổi.

Thầy Alex, Giám đốc đào tạo Anh Ngữ tại DSS Group, đã trực tiếp đứng lớp để hỗ trợ các giảng viên tại Trường Cao đẳng Nghề Đà Nẵng trong khoá IELTS HACKERS

Việc hỗ trợ khoá học miễn phí, cam kết đầu ra từ B1- B2 trong khóa học IELTS HACKERS là sự cho đi to lớn giúp giáo viên-giảng viên tự tin khi giao tiếp tiếng Anh trong môi trường giáo dục & đào tạo, mà còn mở ra nhiều cơ hội mới trong công việc và cuộc sống.

 

Trả lời