.Gọi ngay

Hành trình thăm hỏi và hợp tác giữa DSS Education và các trường Đại học tại Đồng bằng sông Cửu Long

Công ty DSS Education – Tổ chức di trú Úc, là thành viên của hội Giáo Dục Nghề Nghiệp. Hoạt động thường xuyên của DSS là kết nối và giao với các trường Đại học, Cao Đẳng trong nước tạo những buổi chia sẻ, hướng nghiệp, giới thiệu cơ hội việc làm phù hợp với sinh viên các trường.

Trong tuần vừa rồi, DSS có cơ hội giao lưu và kết nối với đại diện của 3 trường tại Đồng bằng sông Cửu Long: trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ Thuật Bạc Liêu, trường Đại học Kiên Giang và trường Kỹ thuật Công nghệ Cần Thơ. Tại đây DSS có cơ hội tiếp xúc với lãnh đạo nhà trường để chia sẻ về chương trình nghề nghiệp của DSS, và thảo luận về những chương trình hợp tác sau này.

Trường Cao Đẳng Kinh tế Kỹ thuật Bạc Liêu

Ngày 17/02/2022, DSS đến thăm và giao lưu với trường trường Cao Đẳng Kinh tế Kỹ Thuật Bạc Liêu. DSS vinh hạnh được gặp thầy Chánh – Hiệu trưởng nhà trường và các thầy cô bộ môn, đoàn đại diện DSS được nhà trường đón tiếp nồng nhiệt và có một buổi chia sẻ gần gũi và thành công.

 DSS Education và đại diện trường Cao Đẳng Kinh tế Kỹ Thuật Bạc Liêu

Phía đại diện nhà trường là thầy Chánh rất quan tâm đến các chương trình hiện có của DSS, thầy cũng chia sẻ về những nhu cầu và định hướng nghề nghiệp hiện tại của sinh viên tại trường. Đi đến những hợp tác lâu dài, hiệu quả giữa hai bên, DSS được kết nối với bộ phận Đào tạo tuyển sinh để cùng đưa ra những kế hoạch sau này.

DSS rất kỳ vọng về những dự án được hợp tác cùng trường Cao Đẳng Kinh tế Kỹ Thuật Bạc Liêu sau này. DSS gửi lời cảm ơn chân thành, lời chúc sức khỏe và thành đến Quý nhà trường và thầy cô.

 

Trường Đại học Kiên Giang

Trong chuyến này, ngày 18/02/2022,  DSS vinh dự được ghé thăm trường Đại học Kiên Giang, và tham dự buổi ký kết hợp tác giữa nhà trường với các trường Cao đẳng, Trung cấp thuộc hiệp hội Giáo dục Nghề nghiệp: Cao đẳng Nguyễn Trường Tộ, Cao đẳng Sài Gòn Gia Định, Trung cấp Nguyễn Tất Thành, Trung cấp Mai Linh, Trung cấp Bách Nghệ.

Buổi ký kết được diễn ra thành công tốt đẹp với những nội dung chính như sau:

+ Đại học Kiên Giang ký kết hợp tác với các trường

+ Phát biểu các trường về việc liên thông lên Đại học

+ Giới thiệu về chương trình của DSS

+ Trao quà và giao lưu ăn uống

 DSS vinh dự được ghé thăm trường Đại học Kiên Giang

Tại đây chương trình của DSS được nhận rất nhiều sự quan tâm của đại diện các trường Cao Đẳng và Trung cấp. DSS kỳ vọng có thể hợp tác các trường trong tương lai gần. Trong thời gian gần nhất DSS rất mong được đến giao lưu, hỗ trợ nhà trường định hướng và giới thiệu việc làm cho sinh viên.

 

Các trường Đại học, Cao đẳng tại Cần Thơ

Ngày cuối cùng trong chuyến hành trình – ngày 19/02/2022, DSS giao lưu với trường Đại học Kỹ thuật Công nghệ Cần Thơ, Cao đẳng Nghề Cần Thơ và Cao Đẳng Kinh tế Kỹ Thuật Cần Thơ. Buổi giao lưu tuy ngắn nhưng DSS được kết nối và biết thêm rất nhiều các đại diện trường tại thành phố Cần Thơ.

Mỗi trường đào tạo những ngành nghề khác nhau, những sinh viên khác nhau, nhưng đều có chung định hướng giúp sinh viên có kiến thức, tay nghề tốt và cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp. DSS cũng chia sẻ những chương trình việc làm hiện có phù hợp với sinh viên các trường và nhận được rất nhiều sự quan tâm.

Giao lưu cùng các thầy ở các trường Đại học, Cao đẳng Cần Thơ

DSS và đại diện các trường đang trong quá trình làm việc sâu hơn để có những phương án hợp tác lâu dài. Trong thời gian ngắn tiếp theo, DSS sẽ được kết nối trực tiếp với sinh viên thông qua các buổi hội thảo và đối thoại về nghề nghiệp.

 

Kết thúc lại hành trình 3 ngày tại Đồng bằng sông Cửu Long, DSS nhận được rất nhiều sự quan tâm, lời mời hợp tác và hơn hết là tinh thần đón tiếp đoàn rất nồng hậu từ các đại diện trường. Một lần nữa DSS xin gửi lời cảm ơn chân thành, lời chúc sức khỏe và thành công đến với Quý nhà trường. Rất mong được hợp tác lâu dài cùng Quý vị.

Trả lời