.Gọi ngay

HỒ SƠ VISA WORK PERMIT ĐỊNH CƯ NGHỀ CANADA ĐƯỢC CẤP LMIA TRONG 02 THÁNG

💥💥HỒ SƠ VISA WORK PERMIT ĐỊNH CƯ NGHỀ CANADA ĐƯỢC CẤP LMIA TRONG 02 THÁNG 💥💥
👏🏼 Chúc mừng chị T. vừa nhận kết quả LMIA doanh nghiệp bảo lãnh thành công vào làm việc theo nghề bếp diện visa WORK PERMIT 02 năm tại BC, Canada 🇨🇦
🗓️ Ngày 09/02 chị T. đã nhận được kết quả Lmia approve 🎊 Thời gian có Lmia chỉ khoảng 02 tháng từ lúc nộp, đây là 1 kết quả vô cùng nhanh chóng so với các hồ sơ thông thường.
👉 DSS đã cùng team processing Việt Nam làm xuyên Tết cùng team luật sư bên Canada chuẩn bị hồ sơ và nộp visa thành công cho khách với vị trí phụ bếp tại nhà hàng Nhật với mức lương gần 17 CAD/ 1h (chưa tính mức tăng ca lương x 1.5).
——–
📌 Để đạt được kết quả như vậy, đặc biệt không phải đơn vị tư vấn du học hay di trú nào cũng làm được do:
🤝 DSS sở hữu hệ thống đào tạo theo tiêu chuẩn của Bộ Di trú Australia, New Zealand, Canada nhằm tìm kiếm, rèn luyện nâng cao kỹ năng đạt chuẩn và tiếng Anh IELTS/PTE cho những người muốn di trú tại Australia, New Zealand, Canada giúp cho giấc mơ trở thành công dân toàn cầu của nhiều người Việt trở thành hiện thực.
🤝DSS Group có trụ sở chính tại Úc, văn phòng tại New Zealand, Canada và nhiều nơi tại Việt Nam.
🤝Với kinh nghiệm hoạt động hơn 10 năm trong lĩnh vực tư vấn các chương trình di trú, định cư nước ngoài, với những khách hàng có hồ sơ khó như trên DSS hoàn toàn trong khả năng biến giấc mơ di trú của bạn thành hiện thực. 
– Mã số MARN: https://bit.ly/dss-marn
– Profile DSS: https://bit.ly/dss-profile-vn
☎ Liên hệ ngay với DSS Group để được tư vấn chi tiết hơn về di trú, định cư nước ngoài.
#ĐỊNHCƯNGHỀCANADA
#LàmviệcCanada
#WORKPERMITCANADA

Trả lời