.Gọi ngay

Lễ ký kết hợp tác tạo cơ hội việc làm cho các sinh viên tại các trường

Cuối tháng 7 vừa qua, Dss Education đã có buổi lễ ký kết diễn ra thành công tốt đẹp với hai trường liên tiếp ở hai địa điểm khác nhau. Cụ thể ngày 30/7 ký kết cùng trường Cao đẳng Quốc tế Tp.HCM và ngày 31/7 ký kết cùng trường Cao đẳng Kỹ thuật Công Nông Nghiệp Quảng Bình.

Định hướng chung giữa DSS Education và các trường là cùng nhau hợp tác phát triển, đem lại những cơ hội việc làm nhằm thuận tiện nhất cho các bạn sinh viên. Hướng sinh viên đến những công việc phù hợp với bản thân cùng mức thu nhập cao và định cư lâu dài tại Úc.

Bản thỏa thuận hợp tác lần này là cơ sở quan trọng, và là lời chứng nhận cho sự hợp tác bền vững, lâu dài, góp phần tích cực, thúc đẩy sự tăng trưởng mạnh mẽ của đôi bên trong tương lai.

Thời gian diễn ra

– Trường Cao đẳng Quốc tế Tp.HCM: Diễn ra vào ngày 30/7 tại Tp.HCM

– Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công Nông Nghiệp Quảng Bình: Diễn ra vào ngày 31/7 tại Quảng Bình.

Thành phần tham dự

– Chị Daisy Nguyễn: Chuyên gia di trú – CEO DSS Education Group

– Anh Đào Trọng Độ: Vụ trưởng TCGDNN Bộ Lao động (Có mặt trong chương trình diễn ra tại Quảng Bình)

Cùng tất cả những khách mời hai bên đều có mặt trong buổi lễ ngày hôm đó.

Các đơn vị đều bày tỏ niềm vui và tin tưởng về sự hợp tác lâu dài, cũng như hy vọng đôi bên sẽ tận dụng tốt những thế mạnh của nhau để mang đến những giá trị thiết thực cho doanh nghiệp, xã hội.

Hy vọng rằng, trong tương lai, DSS Education sẽ có những bước phát triển vượt trội hơn nữa, nhằm mang đến nhiều cơ hội tốt nhất cho những người quan tâm tới Úc.

Một số hình ảnh buổi lễ:

Trả lời