.Gọi ngay

Hưởng ứng “ngày hội việc làm” cho bộ đội chuẩn bị xuất ngũ tại Ban Chỉ Huy Quân Sự Tỉnh Long An và tiểu đoàn 42 Quận 12

Trong hai ngày 03 và 04/01/2023 vừa qua, DSS Education đã có mặt tại Long An và Quận 12 để tổ chức ngày hội việc làm cho bộ đội chuẩn bị xuất ngũ trong thời gian sắp tới. Vui mừng vì chương trình diễn ra khá thành công trong sự hưởng ứng nhiệt tình của tất cả mọi người tham gia.

        “Ngày hội việc làm” là sự kiện được tổ chức với sự góp mặt của nhiều đơn vị tham gia, trong đó có DSS Education. Với sứ mệnh quan trọng là trở thành cầu nối giữa người lao động với các Doanh nghiệp trên thị trường Quốc tế. Chương trình mong muốn mang đến những hiểu biết chuyên sâu về các ngành nghề, những kỹ năng cần thiết để phát triển và hơn hết là những định hướng phù hợp để các chiến sĩ có thể vững bước trên con đường sự nghiệp của mình.

Phát biểu trong sự kiện lần này – Đại diện phía DSS Education đã bày tỏ niềm vui mừng chào đón những chiến sĩ bộ đội đã hưởng ứng nhiệt tình. Bên cạnh đó, cũng cho biết thêm “Chúng tôi sẽ đem đến cho các bạn trẻ đang có nhu cầu tìm việc những chủ đề giao lưu khá hot xoay quanh nghề nghiệp nhằm giúp các bạn định hướng rõ ngay từ bây giờ cho sự nghiệp tương lai của mình”.

Một lần nữa, DSS Education xin gửi lời cảm ơn tới các đơn vị hợp tác nói chung và những chiếc sĩ bộ đội nói riêng, đã dành thời gian lắng nghe những chia sẻ quý báu về tuyển dụng và tư vấn nghề nghiệp tương lai. Hy vọng, qua chương trình lần này các bạn đã biết được mình cần gì mà muốn gì để lựa chọn công việc phù hợp nhất với bản thân mình. Nếu còn thắc mắc vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây để được giải đáp nhé! 

Trả lời