.Gọi ngay

DSS đồng hành tư vấn hướng nghiệp cùng quân sĩ Trung Đoàn Gia Định Quận 12

Đại diện DSS Education chụp hình lưu niệm cùng trung đoàn Gia Định Quận 12

Sáng ngày 05/01/2023, DSS Education phối hợp cùng với Trung Đoàn Gia Định Quận 12 tổ chức ngày hội giới thiệu việc làm và tư vấn nghề nghiệp cho bộ đội chuẩn bị xuất ngũ. Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa, thiết thực với các chiến sĩ, góp phần hỗ trợ những người lính trẻ có cơ hội tìm kiếm những công việc ổn định với mức lương tốt sau khi xuất ngũ.

Hình ảnh các chiến sĩ trẻ hưởng ứng “Ngày hội việc làm”

Ngay từ sáng sớm, những chiến sĩ đã có mặt đông đủ nhằm hưởng ứng tham gia tìm hiểu các thông tin về cơ hội nghề nghiệp và việc làm. Cũng trong tại chương trình này, các bạn sẽ xác định, lựa chọn được ngành nghề phù hợp với bản thân qua chia sẻ đến từ DSS.

Về phía DSS Education cho biết: “Sự kiện ngày hội việc làm lần này có tác động tích cực đối với các chiến sĩ. Giúp các thanh niên củng cố niềm tin, yên tâm sẵn sàng lên đường nhập ngũ. Khi xuất ngũ, sẽ dễ dàng tìm được việc làm, ổn định cuộc sống và giảm thiểu tỷ lệ thất nghiệp” 

Trung đoàn Quận 12 tham gia đăng ký tư vấn định hướng nghề nghiệp

Ngày hội đã diễn ra khá thành công tốt đẹp tạo cơ hội để doanh nghiệp và các đơn vị giao lưu, trao đổi, gắn kết chặt chẽ hơn. Qua đó đề ra định hướng và giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả đào tạo nghề nghiệp cho các chiến sĩ sắp xuất ngũ phục vụ các thị trường xuất khẩu lao động những năm tiếp theo.

Một lần nữa, DSS Education gửi lời cảm ơn đến Trung Đoàn đã dành thời gian để hợp tác. Hy vọng rằng, trong tương lai cả hai bên sẽ có nhiều chương trình ý nghĩa hơn nữa để mang lại nhiều lợi ích và giá trị hơn dành cho các chiến sĩ nói riêng và đất nước nói chung.

Trả lời