.Gọi ngay

Workshop “Đối Thoại Cùng Chủ Nhà Hàng Đầu Bếp Trưởng Tại Úc”

Ngày vừa qua, buổi hội thảo “Đối Thoại Cùng Chủ Nhà Hàng Đầu Bếp Trưởng Tại Úc” của DSS Education được diễn ra khá thành công trong sự quan tâm của rất nhiều người đến dự.

Trong buổi workshop diễn lần này, đã giúp được quý anh chị và các bạn giải đáp trực tiếp được tất cả các thắc mắc. Cũng như làm rõ các vấn đề liên quan đến việc làm, đặc biệt là ngành đầu bếp. Nhằm đạt được các cơ hội việc làm đi đến định cư tay nghề tại Úc dễ dàng hơn.

Sự hiện diện của anh Mai Việt Dũng (Clark Mai) và Mr.Lee – là những người có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề đầu bếp Úc đã giúp cho người tham dự có cái nhìn chân thật nhất về ngành này. Anh được xem là một minh chứng cho việc thành công khi lựa chọn ngành nghề sang Úc. Thông tin cụ thể của buổi hội thảo cụ thể như sau:

Diễn giả sự kiện

– Mrs. Daisy Nguyen: Chuyên gia di trú – CEO DSS Education Group.

– Mr. Hiệp Trịnh: Chủ hệ thống nhà hàng gần Melbourne.

– Mr. Clark Mai: Đầu bếp tại Wagga RSL.

– Mr. Lee: Đầu bếp trưởng của hệ thống nhà hàng lớn tại Sydney.

Nội dung chính sự kiện

Nội dung chính của buổi hội thảo sẽ giúp cho quý Anh/Chị và các bạn có cái nhìn sâu sắc và toàn diện về tình hình việc làm tại Úc. Cũng như các chính sách, chương trình định cư phù hợp với từng hồ sơ. Đặc biệt, những vấn đề xoay quanh ngành đầu bếp tại Úc. Bên cạnh đó, còn mang đến những thông tin cụ thể như:

– Giới thiệu các công việc đang thiếu hụt nguồn nhân lực tại Úc

– Những quyền và lợi ích hợp pháp khi bạn làm việc tại Úc

– Điều kiện tuyển chọn và hồ sơ năng lực của bạn

– Giới thiệu các định hướng phù hợp để dẫn đến lộ trình định cư Úc.

– Chia sẻ, giải đáp tất cả các thắc mắc liên quan đến ngành đầu bếp Úc.

Thời gian, địa điểm diễn ra

– Tại Hà Nội, được diễn ra trực tiếp tại văn phòng đại diện. Với sự tham gia diễn giải của Mr. Clark Mai – đầu bếp tại Wagga RSL.

  • Thời gian: Từ 8h30 – 11h ngày 04/08/2022
  • Địa điểm: Văn phòng đại diện tại Hà Nội – Tầng 29 – Tòa Đông, Lotte Center HaNoi, 54 Liễu Giai, P.Ngọc Khánh, Q.Ba Đình, Hà Nội

– Tại Tp.HCM, được diễn ra theo hình thức online, buổi livestream cùng Mr. Lee – Đầu bếp trưởng của hệ thống nhà hàng lớn tại Sydney.  Buổi hội thảo online khá suôn sẻ nhận được sự quan tâm của rất nhiều người vào xem, cụ thể:

  • Thời gian: Từ 8h30 – 11h ngày 06/08/2022
  • Hình thức: Livestream trên page DSS Education

DSS Education hy vọng, sẽ ngày càng nhận được nhiều lòng tin của mọi người, để mang đến nhiều chương trình, sự kiện thật sự hấp dẫn và có ích hơn.

Một số hình ảnh trong sự kiện:

 

Trả lời