.Gọi ngay

Workshop Online: HÀNH TRÌNH CHINH PHỤC TIẾNG ANH MẤT GỐC ĐẾN CƠ HỘI VIỆC LÀM ỔN ĐỊNH TẠI ÚC

Tiếng Anh là một trong những điều kiện tiên quyết để giúp việc du học, định cư của bạn trở nên thuận lợi. Nhưng đồng thời cũng là một trong những rào cản lớn của rất nhiều bạn học sinh. Nó sẽ là một yếu tố “níu chân” bạn không thể chạm tới ước mơ của mình. Việc yếu tiếng Anh sẽ làm bạn không tự tin giao tiếp. 

Tuy nhiên, càng ngại giao tiếp thì vốn tiếng Anh lại càng kém phát triển. Để thoát khỏi vòng luẩn quẩn này, DSS Education tổ chức buổi workshop online. Với mục tiêu khắc phục nỗi sợ và chia sẻ bí quyết cải thiện kỹ năng tiếng Anh cùng hướng tới du học, định cư lâu dài tại Úc. Sự kiện sẽ được diễn ra với sự tham dự của các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm. Dưới đây là thông tin chi tiết buổi workshop lần này. 

Thông tin buổi Workshop

Một buổi workshop diễn ra theo hình thức Online với sự tham gia của bạn Trâm Nguyễn – Lao động tại Úc, chia sẻ những kinh nghiệm và quyết tâm trong việc học tiếng Anh của bạn, cùng diễn giả dày dặn chuyên môn và có nhiều kinh nghiệm trong việc giảng dạy – thầy Daniel. Giúp phá vỡ những rào cản trong tiếng anh, nắm vững những bí quyết để cải thiện và hướng tới cơ hội du học, định cư Úc lâu dài thông qua những kiến thức bổ ích từ chị Daisy. Thông tin chi tiết cụ thể như sau:

1. Thời gian – Địa điểm:

– Thời gian: 20:00 – Ngày 16/09/2022

– Hình thức: Online Zoom

2. Đối tượng tham dự:

– Học sinh cấp 3, trung cấp, cao đẳng

– Đối tượng muốn đi Du học

– Đối tượng muốn làm việc và định cư Úc

– Các đối tượng quan tâm khác

3. Diễn giả hội thảo: 

– Bạn Trâm Nguyễn: Khách mời – Lao động tại Úc

– Thầy Daniel: Giảng viên Anh – Việt lâu năm ở Úc

– Chị Daisy: Chuyên gia di trú – CEO DSS Education Group

4. Nội dung chính của buổi Workshop 

– Chia sẻ bí quyết hàng đầu trong việc bước đầu vượt qua nỗi sợ tiếng anh,

– Tuyển sinh cho lớp tiếng anh của trung tâm, cơ hội nhận học bổng, cấp học phí tiếng anh

– Chia sẻ cơ hội định cư, du học và  lộ trình, nội dung, quá trình chuẩn bị hồ sơ để định cư, du học tại Úc và các nước khác.

– Giải đáp toàn bộ thắc mắc của các bạn có mặt ngày hôm đó.

⚠️ Hãy “bỏ túi” những bí quyết để nâng cao trình độ tiếng Anh bằng cách tham gia buổi workshop lần này nhé. Chần chờ gì mà không đăng ký ngay thôi.

#Liên_Hệ_Ngay chúng tôi nếu bạn có thắc mắc cần giải đáp nhé!

Trả lời