.Gọi ngay

Workshop “Trao đổi trực tiếp với CEO DSS cùng đầu bếp tại ÚC”

Nối tiếp thành công của các buổi Workshop lần trước, vào ngày 4/8/2022 DSS Education lại tiếp tục mở hội thảo với chủ để “Trao đổi trực tiếp với CEO DSS cùng đầu bếp tại Úc”. Đây là một chương trình nhằm mở ra nhiều cơ hội lớn về việc làm nói chung và ngành đầu bếp nói riêng cho quý Anh/Chị và bạn trẻ có trình độ tay nghề tại Việt Nam.

Mục đích chính của buổi hội thảo là giúp quý anh chị và các bạn giải đáp trực tiếp tất cả các thắc mắc cũng như làm rõ các vấn đề liên quan đến việc làm, đặc biệt là ngành đầu bếp. Nhằm đạt được các cơ hội việc làm đi đến định cư tay nghề tại Úc dễ dàng hơn.

Đặc biệt, góp mặt trong buổi workshop lần này là sự hiện diện của anh Mai Việt Dũng (Clark Mai). Anh được xem là một minh chứng cho việc thành công khi lựa chọn ngành nghề sang Úc.

Được biết, vào tháng 1/2020 anh Clark Mai sang Úc với visa chủ bảo lãnh (visa 482) cho vị trí Cook tại Victoria. Đến tháng 8/2022 được cấp visa tay nghề vùng miền (visa 491) với sự bảo lãnh của bang NSW. Và hiện tại, anh đang làm Chef tại Wagga RSL. Sự có mặt của anh hứa hẹn sẽ mang đến những chia sẻ và cái nhìn chân thực nhất đối với ngành bếp nói riêng và các ngành khác.

Ngoài ra, khách mời tham dự còn có sự góp mặt của CEO DSS cùng chủ hệ thống cửa hàng lớn gần Melbourne. Đây cũng chính là lý do thuyết phục bạn không thể bỏ lỡ buổi workshop này. Dưới đây là thông tin chương trình cụ thể như sau:

Diễn giả sự kiện

– Mrs. Daisy Nguyen: Chuyên gia di trú – CEO DSS Education Group.

– Mr. Hiệp Trịnh: Chủ hệ thống nhà hàng gần Melbourne.

– Mr. Clark Mai: Đầu bếp tại Wagga RSL.

Workshop “Trao đổi trực tiếp với CEO DSS cùng đầu bếp tại ÚC”
Workshop “Trao đổi trực tiếp với CEO DSS cùng đầu bếp tại ÚC”

Nội dung chính sự kiện

Nội dung chính của buổi hội thảo sẽ giúp cho quý Anh/Chị và các bạn có cái nhìn sâu sắc và toàn diện về tình hình việc làm tại Úc. Cũng như các chính sách, chương trình định cư phù hợp với từng hồ sơ. Đặc biệt, những vấn đề xoay quanh ngành đầu bếp tại Úc. Bên cạnh đó, còn mang đến những thông tin cụ thể như:

– Giới thiệu các công việc đang thiếu hụt nguồn nhân lực tại Úc

– Những quyền và lợi ích hợp pháp khi bạn làm việc tại Úc

– Điều kiện tuyển chọn và hồ sơ năng lực của bạn

– Giới thiệu các định hướng phù hợp để dẫn đến lộ trình định cư Úc.

– Chia sẻ, giải đáp tất cả các thắc mắc liên quan đến ngành đầu bếp Úc.

Workshop tại Hà Nội

– Thời gian: Từ 8h30 – 11h ngày 04/08/2022

– Địa điểm: Văn phòng đại diện tại Hà Nội – Tầng 29 – Tòa Đông, Lotte Center HaNoi, 54 Liễu Giai, P.Ngọc Khánh, Q.Ba Đình, Hà Nội

=> Đăng ký tham gia: https://bit.ly/3PNsR8j

Workshop tại Thành phố Hồ Chí Minh

Không chỉ ở Hà Nội, hội thảo lần này còn được diễn ra ở Tp.HCM tại văn phòng đại diện. Đây sẽ là cơ hội lớn cho các bạn trong miền nam được giải đáp mọi thắc mắc. Thời gian chương trình được diễn ra cụ thể như sau:

– Thời gian: Từ 8h30 – 11h ngày 06/08/2022

– Địa điểm: VPDD Bộ Giáo dục và Đào tạo – Số 3 Công Trường Quốc Tế, Quận 3, TP. HCM

=> Đăng ký tham gia: https://bit.ly/3PNsR8j

Đến với workshop, ngoài việc có cơ hội giao lưu trực tiếp với các đầu bếp tại Úc, các bạn còn có cơ hội nhận được những gift voucher giá trị khác. Đăng ký tham gia ngay!

DSS Education hy vọng, sẽ ngày càng nhận được nhiều lòng tin của mọi người, để mang đến nhiều chương trình, sự kiện thật sự hấp dẫn và có ích hơn.

Trả lời