.Gọi ngay

Việc làm hot ở nước ngoài cho lao động Việt: Cơ hội tại Úc, Canada và New Zealand

Bạn có phải là người Việt Nam đang có ý định làm việc ở nước ngoài? Tập đoàn Giáo dục và di trú Quốc tế DSS đã xác định một số cơ hội việc làm hấp dẫn nhất ở Úc, Canada và New Zealand cho tháng 6 năm 2024. Những vị trí này đi kèm với các gói hỗ trợ toàn diện để giúp bạn thực hiện ước mơ. Dưới đây là một số vị trí có nhu cầu cao nhất, cùng với các yêu cầu, chi phí và thông tin chi tiết chính của chúng.

1. Úc

Úc mang đến nhiều cơ hội cho người lao động Việt Nam với các vị trí phù hợp với trình độ kỹ năng và ngành nghề khác nhau. 

Việc làm hot tại Úc
Việc làm hot tại Úc

Một công việc nổi bật là **Đầu bếp**. Công việc này không yêu cầu kinh nghiệm vì sẽ được DSS Group đào tạo khi đến nơi. Mức phí cho vị trí này là 34.500 AUD (23.000 USD) cho hợp đồng kéo dài hai năm. Gói này rất toàn diện, bao gồm tất cả các chi phí thiết yếu ngoại trừ vé máy bay và phí chính phủ.

Một công việc khác được tìm kiếm là **Kỹ thuật viên thủy lợi**. Ứng viên có ít nhất 2 năm kinh nghiệm, ưu tiên ứng viên nam. Mức phí là 45.000 AUD (30.000 USD) cho hợp đồng hai năm, chưa bao gồm vé máy bay và phí chính phủ.

Đối với những ứng viên có kỹ năng tay nghề, trở thành **Nhà trị liệu mát-xa** là một lựa chọn hợp lý. Vị trí này có mức phí là 82.500 AUD (55.000 USD) và ưu tiên những ứng viên có kinh nghiệm về nail hoặc nối mi. Hợp đồng hai năm, bao gồm tất cả các chi phí thiết yếu ngoại trừ vé máy bay và phí chính phủ.

Các ứng viên có kinh nghiệm trong ngành chăm sóc sức khỏe có thể cân nhắc các vị trí như **Bác sĩ đa khoa****Y tá**. Cả hai vị trí đều yêu cầu trình độ chuyên môn cụ thể và trình độ tiếng Anh (IELTS 7.0 hoặc PTE tương đương). Lệ phí cho các vị trí này là 67.500 AUD (45.000 USD) mỗi vị trí, với hợp đồng kéo dài 4 năm, không bao gồm phí của bên thứ ba, phí đào tạo tiếng Anh và vé máy bay.

2. Canada

Canada cũng đang có nhiều cơ hội cho người lao động Việt Nam, đặc biệt là ở British Columbia và Alberta.

Việc làm hot tại Canada
Việc làm hot tại Canada

Ở British Columbia, **Đầu bếp****Phụ bếp** đang có nhu cầu cao, yêu cầu kỹ năng giao tiếp tiếng Anh cơ bản và một ít kinh nghiệm liên quan. Mức lương dao động từ 30.000 AUD (23.000 USD) đến 34.500 AUD (25.000 USD), hợp đồng bắt đầu từ tháng 6 năm 2024

**Nhân viên buồng phòng** ở British Columbia cũng là vị trí có nhu cầu cao, chi phí từ 34.500 AUD (23.000 USD) đến 37.500 AUD (25.000 USD), không bao gồm vé máy bay và phí chính phủ nhưng cung cấp hỗ trợ toàn diện.

Đối với những người có  kinh nghiệm về chăm sóc sức khỏe, trở thành **Chăm sóc người già* là một lựa chọn hấp dẫn. Vị trí này yêu cầu điểm IELTS 6.0 hoặc PTE tương đương, bằng cấp và kinh nghiệm liên quan. Lệ phí là 45.000 AUD (30.000 USD), chưa bao gồm vé máy bay và phí chính phủ.

Ở Alberta, nhu cầu về ngành nghề có tay nghề đang rất cao. **Thợ trát tường** và **Đầu bếp/Nhân viên bếp** là các vị trí hot với mức phí từ 45.000 AUD (30.000 USD) đến 48.000 AUD (32.000 USD). Những vị trí này cũng cung cấp các gói hỗ trợ toàn diện không bao gồm vé máy bay và phí chính phủ.

New Zealand

New Zealand tiếp tục là điểm đến được các chuyên gia Việt Nam lựa chọn, đặc biệt là trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và các ngành nghề có tay nghề cao.

Việc làm hot tại New Zealand
Việc làm hot tại New Zealand

Đối với các chuyên gia chăm sóc sức khỏe, **Y tá****Chăm sóc người già** rất được săn đón. Những vai trò này yêu cầu trình độ chuyên môn cụ thể, kinh nghiệm liên quan và điểm IELTS 6.0 hoặc PTE tương đương. Lệ phí cho các vị trí này rất cạnh tranh đi kèm các gói hỗ trợ toàn diện.Trong lĩnh vực thợ tay nghề, các vai trò như **Thợ mộc** và **Kỹ sư cơ khí** đang được tìm kiêm. Những vị trí này yêu cầu kinh nghiệm và trình độ liên quan, đồng thời có mức phí cạnh tranh đi kèm các gói hỗ trợ toàn diện.

Kết luận

Cơ hội dành cho người lao động Việt Nam tại Úc, Canada và New Zealand rất rộng lớn và đa dạng. Mỗi quốc gia đều có những lợi ích và thách thức riêng, nhưng tất cả đều mang đến cơ hội phát triển sự nghiệp và phát triển cá nhân. Cho dù bạn đang muốn bắt đầu một sự nghiệp mới hay tiếp tục hành trình nghề nghiệp của mình, những công việc này sẽ dẫn đến một tương lai thành công và trọn vẹn ở nước ngoài. Nếu bạn quan tâm đến bất kỳ vị trí nào trong số này, DSS Education Group luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn từng bước.

 

Trả lời