.Gọi ngay

Lễ ký kết hợp tác giữa DSS Education và Hiệp hội các trường Cao đẳng, Trung cấp Kinh tế – Kỹ Thuật (ATEC)

Hôm qua ngày 25/2/2022, DSS rất vinh hạnh được đại diện hiệp hội ATEC là thầy Nguyễn Công Chánh (hiện là Hiệu trưởng trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Bạc Liêu và cũng là chủ tich hiệp hội hiệp hội ATEC thành viên chính thức trong bạn hợp tác quốc tế của ATEC) thực hiện buổi lễ ký kết hợp tác, xác nhận DSS thành viên chính thức trong bạn hợp tác quốc tế của ATEC.

Đại diện DSS – Mrs Bambi Nguyen và thầy Nguyễn Công Chánh – chủ tich hiệp hội hiệp hội ATEC

Hiệp hội các trường Cao đẳng, Trung cấp kinh tế – kỹ thuật (ATEC) Việt Nam là một tổ chức xã hội nghề nghiệp của các trường Cao đẳng, Trung cấp kinh tế – kỹ thuật và hội viên cá nhân của Hiệp hội.

Hiệp hội hoạt động vì lợi ích chung, không vụ lợi nhằm bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của hội viên và tạo điều kiện để các trường liên kết, tổ chức các hoạt động nhằm hoàn thành nhiệm vụ chính trị và góp phần phát triển giáo dục Việt Nam, đào tạo nguồn nhân lực cho đất nước.

Cùng các thành viên trong hội

Bên cạnh hỗ trợ các hoạt động định hướng nghề nghiệp, DSS sẽ là một cầu nối để các sinh viên thuộc các trường trong ATEC có cơ hội làm việc, sinh sống và định cư lâu dài ở nước ngoài.

DSS và ATEC rất kỳ vọng về sự phát triển đôi bên trong mối quan hệ hợp tác lần này. Hai bên cùng nhau mở rộng, phát triển và mang lại giá trị lợi ích lớn nhất cho cộng đồng.

Các thành viên cùng nhau chụp hình lưu niệm

Ngoài DSS ra còn có các công ty thành viên khác như: Ngân hàng Vietcombank, ACB, Fclass, Logicbuy, và hơn 20 trường cao đẳng, trung cấp trên toàn quốc tham dự buổi ký kết.

Buổi ký kết được diễn ra trong không khí vui vẻ, tất cả thành viên đề kỳ vọng về sự thành công phát triển mới.

Trả lời