.Gọi ngay

Ngày hội Tư vấn hướng nghiệp – Tư vấn tuyển sinh Đại Học, Cao Đẳng năm 2022

Công ty DSS Education – Tổ chức di trú Úc, là thành viên của hội Giáo Dục Nghề Nghiệp. Hoạt động thường xuyên của DSS là kết nối và giao với các trường Đại học, Cao Đẳng trong nước tạo những buổi chia sẻ, hướng nghiệp, giới thiệu cơ hội việc làm phù hợp với sinh viên các trường.

Hôm nay, DSS Education vô cùng háo hức khi được tham gia ngày hội Tư vấn hướng nghiệp – Tư vấn tuyển sinh Đại học Cao Đẳng năm 2022 tại các trường THPT trong Thành phố Hồ Chí Minh. Ngày hội là nơi các trường Đại học Cao Đẳng, tổ chức giáo dục có cơ hội đến gần hơn với học sinh, là dịp để học sinh được tư vấn về ngành nghề phù hợp với năng lực sở thích, đặc biệt là chọn được cho mình một môi trường đào tạo tốt.

Tham gia cùng DSS là các trường Đại học và Cao Đẳng như Đại học Kinh tế Luật, Đại học Nguyễn Tất Thành, Đại học Văng Lang, Đại học Việt Đức, Đại học Công nghiệp..các công ty tư vấn giáo dục khác. Tất cả cùng chung không khí phấn khởi và đầy năng lượng của các bạn học sinh tại trường.

Hòa cùng không khí rôn ràng mùa tư ván tuyển sinh, DSS Education có dịp đồng hành đến thăm 2 trường là trường THPT Marie Curie và trường THPT Nguyễn Khuyến, tại đây DSS gặp gỡ, nhận được sự quan tâm rất nhiều từ các bạn học sinh. Bên cạnh phần quà hấp dẫn như gấu bông là những voucher học tiếng Anh miễn phí, học thử ielts 1 tuần cùng giáo viên chuyên nghiệp, những buổi tư vấn học bổng du học,…

Các bạn trường THPT Marie Curie rất quan tâm đến chương trình bên DSS

Các bạn học sinh ngày càng chú trọng hơn đến các cơ hội học tập nước ngoài và càng quan tâm đến việc nâng cao trình độ tiếng Anh của bản thân để có thể hòa nhập với cộng đồng quốc tế khi kinh tế mở cửa

Nữ sinh trường THPT Marie Curie may mắn nhận phần quà từ DSS

Các bạn vui mừng khi nhận được những chú gấu bông

Buồi chiều, DSS ghé thăm trường THPT Nguyễn Khuyến, các bạn học sinh trường rất thân thiện và năng động

Quầy tư vấm của DSS tại trường THPT Nguyễn Khuyến

 

Bạn nữ của trường may mắn nhận được voucher giảm giá các khóa học IELTS từ DSS 

Các bạn trường THPT Nguyễn Khuyến vui vẻ nhận quà

Kết thúc ngày hội hôm nay, DSS gửi lời cảm ơn đến Ban tổ chức, nhà trường và các bạn học sinh, một lời chúc sức khỏe và thành công đến với tất cả mọi người.

Trả lời