.Gọi ngay

Úc mở cửa đón du học sinh cho kỳ nhập học tháng 11/2020

Hàng loạt các trường đại học ở Úc đã đăng thông báo tuyển sinh cho kỳ nhập học sắp tới vào tháng 11/2020 với mức học bổng lên đến 30%.

Quá trình xét duyện visa sinh viên kỳ nhập học tháng 11/2020
Tháng trước chính phủ Úc đã đưa hoạt động xét duyệt visa sinh viên quốc tế trở lại bình thường, với hy vọng đưa dần các sinh viên quốc tế trở lại Úc tiếp tục học tập. Sinh viên nhập cảnh vào Úc sẽ được cách ly 2 tuần, chi phí được nhà trường và chính phủ hỗ trợ. Đối với các học sinh cấp ba đang nộp đơn vào các trường đại học tại Úc, kỳ nhập học sẽ được dời đến tháng 11/2020.

Các trường đại học đang có mức học bổng hấp dẫn
Charles Darwin University
Charles Darwin University (CDU) là một trường công lập nằm ở vùng Northern Territory, Australia. Đây là ngôi trường nổi tiếng về dạy và học sáng tạo, bên cạnh đó cũng là một trong những trường đại học chuyên sâu về nghiên cứu nhất ở Úc. Với 20,000 sinh viên từ hơn 55 quốc gia, CDU cung cấp cho sinh viên một môi trường quốc tế đa văn hóa. Điều đó giúp CDU luôn sẵn sàng chào đón sinh viên quốc tế một cách nồng hậu nhất.

Charles Darwin University tặng bạn học bổng 30% chương trình Pathway mọi chuyên ngành, nhập học tháng 11/2020.

Charles Darwin University tặng bạn học bổng 30% chương trình Pathway mọi chuyên ngành
Charles Darwin University tặng bạn học bổng 30% chương trình Pathway mọi chuyên ngành

University of Tasmania

Charles Darwin University tặng bạn học bổng 30% chương trình Pathway mọi chuyên ngànhUniversity of Tasmania
University of Tasmania (UTAS) là trường đại học nghiên cứu công lập đầu tiên ở Tasmania, Úc. Đây là trường đại học lâu đời thứ tư ở Úc, cung cấp các chương trình cử nhân và thạc sĩ đa dạng nhiều lĩnh vực, trong đó nổi bật nhất là ngành Nghiên cứu Biển và Nam Cực (Institute for Marine and Antarctic Studies).

Cho kỳ nhập học tháng 11/2020, UTAS trao tặng các suất học bổng 10% và 20% cho các khóa học Graduate Certificate in Business, Foundation, Diploma.

kỳ nhập học tháng 11/2020, UTAS trao tặng các suất học bổng 10% và 20%Swinburne University of Technology
Swinburne University of Technology (gọi tắt là Swinburne) cũng là một trường nghiên cứu công lập, nằm ở vùng Melbourne, Australia. Trong Bảng xếp hạng Đại học Thế giới QS năm 2016, Swinburne xếp hạng thứ 32 về nghệ thuật và thiết kế, được vinh danh trường trở thành một trong những trường nghệ thuật và thiết kế hàng đầu ở Úc và cả thế giới. Swinburne đang trao tặng các suất học bổng trị giá $2,500 cho tất cả các khóa học từ bây giờ cho đến giữa năm 2021.Swinburne đang trao tặng các suất học bổng trị giá $2,500 cho tất cả các khóa họcCó nên đi du học lúc này?
Nếu bạn đã có ý định đi du học nhưng bị trì hoãn vì dịch bệnh thì đây là cơ hội tốt của bạn để lần nữa thực hiện ước mơ của mình. Hiện tại tình hình dịch bệnh ở Úc đã ổn định và bạn có thể chuẩn bị hồ sơ từ bây giờ, tháng 11 khi dịch bệnh đã hoàn toàn nằm trong tầm kiểm soát bạn có thể an tâm lên đường du học.

kỳ nhập học tháng 11/2020, UTAS trao tặng các suất học bổng 10% và 20%
kỳ nhập học tháng 11/2020, UTAS trao tặng các suất học bổng 10% và 20%

Trong trường hợp tình hình dịch bệnh chuyển biến xấu, chúng tôi sẽ giúp bạn làm đơn xin tạm hoãn nhập cho đến học kì tiếp theo vào năm 2021. Tuy nhiên trì hoãn quá lâu sẽ không tốt cho hồ sơ của bạn. Khoảng thời gian gap year quá dài sẽ là một điểm trừ cho việc xin học bổng và visa của bạn.

Hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn cụ thể về chương trình học và các thủ tục liên quan. DSS luôn hoạt động với tiêu chí tìm ra giải pháp tối ưu nhất cho mọi khách hàng.

CÔNG TY DU HỌC ĐỊNH CƯ DSS

Mail: team@dsseducation.com

Hotline: 028 7303 9588

Fanpage: https://goo.gl/vBUvBo

Website: https://dsseducation.com

Trả lời