.Gọi ngay

DSS GROUP THAM DỰ HỘI THẢO HƯỚNG NGHIỆP TOÀN DIỆN CHO HỌC SINH TRƯỜNG THPT ĐOÀN THỊ ĐIỂM

Tiếp tục hành trình hướng nghiệp, sáng nay, ngày 10/5, DSS Group đã có mặt tại hội thảo cung cấp giải pháp hướng nghiệp toàn diện cho học sinh Trường THPT Đoàn Thị Điểm với mong muốn giúp các em học sinh có cái nhìn sâu hơn và hiểu rõ hơn về các lựa chọn trong hành trình sự nghiệp cũng như là định hướng cho những mục tiêu trong tương lai.
Đại diện của DSS Group phát biểu tại hội thảo
Đại diện của DSS Group phát biểu tại hội thảo
Trong buổi trò chuyện và giải đáp thắc mắc về lựa chọn đi du học của các em học sinh Trường THPT Đoàn Thị Điểm, DSS Group đã được gặp gỡ và lắng nghe các em học sinh chia sẻ về những ước mơ, những dự định của các em. DSS rất vui khi có thể chia sẻ cho các em cái nhìn tổng quan, các chương trình du học, các khoá đào tạo ngoại ngữ cùng những ngành nghề “HOT” và cách xây dựng kế hoạch dài hạn để chinh phục những công việc đắt giá trong tương lai tại thị trường lao động quốc tế, đặc biệt tại Úc và Canada.
DSS Group tư vấn hướng nghiệp cho các em học sinh
DSS Group tư vấn hướng nghiệp cho các em học sinh
Đối với những học sinh có hoàn cảnh kinh tế khó khăn hoặc muốn tìm kiếm cơ hội học bổng toàn phần, DSS cũng chia sẽ những bí quyết và kinh nghiệm để săn tìm những suất học bổng tại các trường đại học hàng đầu trên thế giới.
Bàn tư vấn của DSS group tại hội thảo
Bàn tư vấn của DSS group tại hội thảo
Ngoài ra, các em học sinh cũng rất quan tâm đến chương trình học tập Anh Ngữ, cùng dự án đào tạo IELTS Hacker do đội ngũ chuyên gia DSS Group xây dựng kết hợp với trí thông minh nhân tạo AI. IELTS Hackers là nền tảng học Tiếng Anh trực tuyến với nhiều bài học và video tương tác, giúp học sinh luyện tập kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. IELTS Hackers kết hợp nhiều tài nguyên đa phương tiện, bao gồm các bài thuyết trình bằng video, các hoạt động tương tác và hệ thống phản hồi được hỗ trợ bởi AI.
Các em học sinh cũng rất quan tâm đến dự án đào tạo IELTS Hacker do đội ngũ chuyên gia DSS Group xây dựng
Các em học sinh cũng rất quan tâm đến dự án đào tạo IELTS Hacker do đội ngũ chuyên gia DSS Group xây dựng
Đặc biệt, các em rất hứng thú với chương trình giảng dạy của IELTS Hackers bao gồm nhiều bài học gắn liền với văn hóa Việt Nam như: các món ăn truyền thống, trang phục và lễ hội. Việc học Tiếng Anh qua văn hóa Việt Nam mang lại nhiều lợi ích vượt trội cho các em học sinh:
  • Tăng hứng thú học tập: Học sinh sẽ cảm thấy hứng thú hơn khi học Tiếng Anh qua những chủ đề gần gũi với đời sống và văn hóa.
  • Dễ dàng tiếp thu kiến thức: Việc liên hệ kiến thức Tiếng Anh với văn hóa Việt Nam giúp học sinh dễ dàng tiếp thu và ghi nhớ kiến thức hơn.
  • Nâng cao khả năng giao tiếp: Hiểu biết về văn hóa Việt Nam giúp học sinh tự tin giao tiếp với người bản ngữ và sử dụng Tiếng Anh một cách hiệu quả hơn.
Mong rằng những tư vấn của DSS sẽ giúp các em học sinh có thêm động lực và kiến thức để định hướng và phát triển trong tương lai. DSS group luôn đồng hành và hỗ trợ các em học sinh, giúp các em vượt qua những thách thức và tiến xa hơn trên hành trình học tập và sự nghiệp của mình.

Trả lời