.Gọi ngay

DSS GROUP KHAI GIẢNG LỚP THỰC HÀNH CHẾ BIẾN THỊT KHÓA 6

Sáng ngày 24/05/2024, ngay sau buổi tham quan nhà máy chế biến thịt Sagri, DSS Group đã tổ chức lễ khai giảng lớp thực hành chế biến thịt khóa 6 tại cơ sở đào tạo của DSS Group. Trong buổi khai giảng, thầy Josh – giám đốc đào tạo cùng đội ngũ giảng viên của DSS Group đã phổ biến quy trình làm việc đảo bảo an toàn lao động cũng như hướng dẫn học viên thực hành pha lóc thịt và các kỹ năng liên quan.
Khóa học chế biến thịt tại DSS Group được thiết kế nhằm cung cấp kiến thức và kỹ năng cần thiết cho học viên. Với sự hướng dẫn của các chuyên gia hàng đầu trong ngành, học viên sẽ được đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế. Học viên sẽ được thực hành trực tiếp tại lò mổ để nâng cao tay nghề và chuẩn bị cho kỳ thi đánh giá kỹ năng (Skill Assessment) của Australia.
Thầy Josh và giảng viên phổ biến quy trình và hướng dẫn học viên thực hành
Thầy Josh và giảng viên phổ biến quy trình và hướng dẫn học viên thực hành
Ngành chế biến thịt thuộc nhóm tay nghề 3512 trong danh sách nghề nghiệp được cấp visa lao động định cư tại Úc. Sau khi hoàn thành khóa học và đạt chứng chỉ tay nghề, học viên sẽ có cơ hội cao trong việc xin visa lao động định cư tại Úc, mở ra một tương lai mới với nhiều triển vọng.
Học viên sẽ được thực hành trực tiếp
Học viên sẽ được thực hành trực tiếp
DSS Group cam kết mang đến những chương trình đào tạo chất lượng và hỗ trợ tối đa cho học viên trên con đường chinh phục ước mơ quốc tế. Liên hệ với DSS Group ngay để được tư vấn và hỗ trợ nếu bạn có nhu cầu tham gia các khóa huấn luyện tay nghề và ngoại ngữ để làm việc và sinh sống tại Úc.
———————————————
🎯 HỒ SƠ NĂNG LỰC CỦA DSS GROUP:
– Hoạt động dưới mã số di trú MARN 1684393 (được cấp bởi Bộ di trú Úc).
– Hơn 10 kinh nghiệm trong hoạt động lĩnh vực tư vấn di trú, định cư nước ngoài.
– Có đội ngũ Luật sư riêng, được dẫn đầu bởi Luật sư Di trú trưởng Alan Duri – là cựu Thẩm phán tại các Tòa phúc thẩm di trú ở Úc (trong 25 năm)
– DSS có trụ sở chính tại Úc và hệ thống VPĐD tại Canada, New Zealand, Việt Nam.
– Đồng sở hữu học viện MD College of Australia cung cấp các chương trình đào tạo nghề tinh gọn, và các chương trình liên kết tại Úc.
– Giấy phép đào tạo ngoại ngữ được cấp bởi Sở GD&DT Cần Thơ.
– DSS tổ chức huấn nghệ trực tiếp tại Việt Nam giúp đương đơn đạt đủ trình độ vượt kỳ thi đánh giá tay nghề (Skill Assessment).

Trả lời